Tu viện Khánh An tặng 10 tấn gạo, 5 tấn nông sản đến bà con khu phố nghèo thuộc TP.HCM

Chư Tăng tu viện Khánh An tận tay trao quà đến người dân
Chư Tăng tu viện Khánh An tận tay trao quà đến người dân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-9, tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM) tiếp tục tặng 10 tấn gạo và 5 tấn rau, củ, quả đến bà con ở một số khu phố nghèo thuộc TPHCM.
Tu viện Khánh An tặng 10 tấn gạo, 5 tấn nông sản đến bà con khu phố nghèo thuộc TP.HCM ảnh 1

Các phần quà có gạo, rau củ quả... đã được chư Tăng tu viện trao đến bà con phường An Phú Đông, phường Hiệp Thành (quận 12), phường 17 (quận Gò Vấp), phường Tân Tạo, phường Bình Trị Đông A (quận Bình Tân), phường 15 (quận Tân Bình), xã Đông Thạnh (huyện Hóc Môn), phường Linh Trung (TP.Thủ Đức).

Đây là những địa bàn có nhiều khu nhà trọ, nhiều trẻ em, người già và nhiều hộ gia đình bị nhiễm bệnh. Chư Tăng tại tu viện được chia thành nhiều nhóm đi đến tận nơi tặng những phần quà cho bà con.

Tu viện Khánh An tặng 10 tấn gạo, 5 tấn nông sản đến bà con khu phố nghèo thuộc TP.HCM ảnh 2

Đồng thời mỗi nơi, các thầy đều có lời chia sẻ động viên tinh thần bà con trong thời buổi khó khăn vì dịch bệnh. Được biết, đợt từ thiện này của tu viện Khánh An đã nhận được sự hỗ trợ phương tiện di chuyển của Công ty vận tải Mười Giàu, Công ty Vinafirst và Vicaris để có thể vận chuyển số quà trên đến với bà con trong giai đoạn thành phố hạn chế phương tiện đi lại như hiện nay.

Tu viện Khánh An tặng 10 tấn gạo, 5 tấn nông sản đến bà con khu phố nghèo thuộc TP.HCM ảnh 3

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày