Chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" tại chùa Thiên Quang

Quang cảnh buổi phát quà
Quang cảnh buổi phát quà
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 24-1, Ni sư Thích nữ Hương Nhũ, trụ trì chùa Thiên Quang đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương và TP.Dĩ An tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam".

Đây là chương trình tặng quà Tết cho đồng bào là nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi có cha mẹ mất trong đại dịch Covid-19, người khiếm thị và các hoàn cảnh khó khăn tại TP.Dĩ An (tỉnh Bình Dương).

Chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" tại chùa Thiên Quang ảnh 1
Trao tặng những phần quà Tết đến bà con

Theo đó, chùa Thiên Quang đã tặng 400 phần quà gồm có gạo nếp, mì ăn liền, sữa, và các nhu yếu phẩm. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tài trợ phong bì tiền mặt 1 triệu đồng, tổng trị giá phần quà là 1.450.000 đồng. Tổng kinh phí chương trình từ thiện đợt này gần 500 triệu đồng.

Chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" tại chùa Thiên Quang ảnh 2

Ông Nguyễn Hoàng Thao trao tặng Bằng ghi nhận tấm lòng vàng đến Ni sư Hương Nhũ

Dịp này, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã trao tặng Bằng ghi nhận tấm lòng vàng đến Ni sư Thích nữ Hương Nhũ và Quỹ từ thiện Thiên Quang ủng hộ nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh với 2.000 phần quà trị giá 1 tỷ đồng.

Chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" tại chùa Thiên Quang ảnh 3
Tặng quà cho trẻ em nghèo đón Tết

Được biết, trước đó, ngày 23-1, chùa Thiên Quang đã trao tặng 230 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 250 nghìn đồng cho người dân khó khăn đang sinh sống trong những khu trọ tạm bợ, kiếm sống xa quê hương ở khu vực TP.Dĩ An và 70 phần quà, mỗi phần trị giá 150 nghìn đồng cho trẻ em nghèo đón Tết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày