Chương trình “Tiếp sức mùa thi” vào tuổi lên 5

GNO - Tối 20-3, tại văn phòng Ban Thực hiện Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo TP.HCM (64/3 Phạm Hồng Thái, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM ), đã diễn ra cuộc họp triển khai công tác chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 do Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương kết hợp với Báo Giác Ngộ tổ chức.

tiep suc mua thi.JPG


Chương trình Tiếp sức mùa thi do Báo Giác Ngộ khởi xướng - Ảnh: Công Tiếng

Buổi họp có sự tham dự của TT.Thích Chân Không, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban HDPT Trung ương; TT.Thích Phước Nghiêm, Phó ban HDPT Trung ương kiêm Phó ban Tổ chức; ĐĐ.Thích An Đạt, Thư ký Tiểu ban Thanh Thiếu nhi Phật tử Trung ương kiêm Phó Thư ký Ban Tổ chức chương trình cùng sự hiện diện của các thành viên Ban Điều phối (BĐP) năm 2012 và BĐP năm 2013.

Trong buổi họp, đại diện BTC đã ghi nhận những ý kiến đóng góp về những khó khăn của chương trình các năm trước từ các thành viên BĐP và nêu lên phương hướng giải quyết. Đồng thời chư tôn đức ghi nhận các tình nguyện viên chương trình Tiếp sức mùa thi trong những năm qua đã có những cống hiến cho hoạt động ý nghĩa này.

Tại phiên họp, BTC cũng kiện toàn được nhân sự cho BĐP của năm 2013 nhằm hỗ trợ BTC điều hành chương trình và triển khai một số nhiệm vụ trọng tậm cho công tác chuẩn bị của mùa tiếp sức năm nay như: Đăng ký lịch trực văn phòng BĐP, chuẩn bị việc tiếp nhận đăng ký tình nguyện viên và liên lạc các tỉnh, thành cho công tác đón tiếp thí sinh.

Bắt đầu từ ngày 25-3, Văn phòng chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 sẽ bắt đầu hoạt động và sẽ có thông báo đăng ký tình nguyện viên chương trình trong thời gian đến.

Được biết, năm 2013 chương trình Tiếp sức mùa thi hỗ trợ thí sinh từ thi đại học do báo Giác Ngộ khởi xướng tổ chức bước vào tuổi lên 5. Ngoài các hoạt động thường xuyên như mọi năm, dự kiến sẽ có các hoạt động nhằm kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển của hoạt động tình nguyện này với sự tham dự của hàng ngàn tình nguyện viên các năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày