CLB Hương Từ Tâm với “Hạt gạo nghĩa tình” lần 2

GNO - Sáng 4-10, CLB Thiện nguyện Hương Từ Tâm tại Đà Nẵng do ĐĐ.Thích Chí Giác Thông làm chủ nhiệm đã tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề " Hạt gạo nghĩa tình" lần 2.

DSC_0201.JPG


Tặng quà tới một cụ bà già yếu trong chương trình

CLB đã đến thăm và tặng quà cho bà con Phật tử nghèo tại chùa Thạnh Bình (xã Quế Xuân, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) - do Sư cô Thích nữ Đồng Hiếu trụ trì. 

Ngoài những phần quà là nhu yếu phẩm hằng ngày, CLB còn trao tặng tôn tượng Bồ-tát Quán Thế Âm cho các thiện nam tín nữ phát tâm tôn thờ mà không có điều kiện để thỉnh.

ĐĐ.Chí Giác Thông thay mặt CLB đã có lời thăm hỏi, chia sẻ Phật pháp cũng như hướng dẫn cho bà con phương pháp niệm Phật để cuộc sống được bình an, vơi bớt khổ đau.

H.T.Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày