CLB Hỷ Lạc tiếp tục tặng nước, giếng vùng ngập mặn

GNO - Ngày 8-5, Câu lạc bộ Từ thiện Hỷ Lạc cùng mạnh thường quân tiếp tục về chùa Linh Châu, xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre trao tặng nước ngọt cho bà con nghèo khó.

Đợt tặng nước lần thứ 4 này, CLB Từ thiện Hỷ Lạc đã trao 2.400 lít nước ngọt cho nơi này. Được biết, 4 cây giếng tháng trước CLB trao tặng chỉ đủ để người dân có nước sinh hoạt; người dân nghèo vẫn còn chật vật xoay sở nguồn nước ngọt để uống.

tang nuoc.jpg


Tại Bến Tre, người dân nghèo vẫn còn chật vật xoay sở nguồn nước ngọt để uống

Cùng ngày, chương trình nguồn nước yêu thương, xây cây giếng đầu tiên tặng cho bà con nghèo tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh do Câu lạc bộ Từ thiện Hỷ Lạc vận động mạnh thường quân tài trợ cũng đã đưa vào sử dụng. Tại huyện Cầu Kè, cây giếng thứ 2 cũng đang được khởi công xây dựng, dự tính 1 tuần sau cây giếng sẽ hoàn thành.

Tính đến ngày 8-5, CLB Từ thiện Hỷ Lạc đã trao tặng gần 15 ngàn lít nước ngọt cho vùng ngập mặn; 6 cây giếng và 1 hồ chứa nước cũng đã được chia sẻ với kinh phí 130 triệu đồng.

Được biết, chương trình tặng nước ngọt sẽ được CLB tiếp tục vận động mạnh thường quân duy trì để chia sẻ, giúp bà con bớt khó khăn trong mùa hạn mặn.  

>> Nước ngọt nghĩa tình vùng hạn mặn ||

Khánh Vy - Diệu Phước

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày