Công an huyện Trà Cú thăm, chúc mừng lễ Sen Đôn-ta

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-10, Thượng tá Trương Văn Sáu, Phó trưởng Công an huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến chư Tăng của Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, cùng các chùa trên địa bàn.

Tại nơi đến, ông Phó trưởng Công an huyện thay mặt đoàn thăm hỏi và chúc các vị chức sắc, Ban Quản trị chùa và bà con Phật tử đón lễ Sen Đôn-ta năm 2021 an lành.

Đoàn Công an huyện Trà Cú chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện, tại chùa Chà
Đoàn Công an huyện Trà Cú chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện, tại chùa Chà

Dịp này, ông cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chư Tăng và Phật tử trong công tác phòng chống dịch vừa qua; kêu gọi chư Tăng, đồng bào Phật tử Khmer tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chung tay phát triển kinh tế, chăm lo tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương; Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của tỉnh, huyện....

Tặng quà chúc mừng lễ Sen Đôn-ta tại chùa Bãi Xào Giữa (xã Kim Sơn)

Tặng quà chúc mừng lễ Sen Đôn-ta tại chùa Bãi Xào Giữa (xã Kim Sơn)

Mỗi nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng một phần quà chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến các vị trụ trì.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày