Kiên Giang: Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và chúc mừng lễ Sen Đôn-ta

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 1-10, đoàn lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang và huyện Gò Quao đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang tại chùa Cà Nhung (huyện Gò Quao).

Tại đây, ông Nguyễn Văn Phích, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã thay mặt đoàn chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến Hòa thượng Danh Đổng, các vị chư Tăng và đồng bào Phật tử đón lễ an lành.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng lễ Sen Đôn-ta tại chùa Cà Nhung
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng lễ Sen Đôn-ta tại chùa Cà Nhung

Dịp này, ông cũng bày tỏ mong muốn, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh tiếp tục vận động bà con Phật tử nghiêm túc chấp hành tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp đoàn, Hòa thượng Danh Đổng, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh, trụ trì chùa Cà Nhung tri ân đến lãnh đạo tỉnh, huyện và ban ngành xã đã đến thăm và chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến chư Tăng và Phật tử.

Hòa thượng Danh Đổng, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang nhận quà chúc mừng của đại diện lãnh đạo huyện Gò Quao

Hòa thượng Danh Đổng, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang nhận quà chúc mừng của đại diện lãnh đạo huyện Gò Quao

Hòa thượng cho biết trong thời gian qua nhờ sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo ban ngành từ tỉnh đến xã, nên đời sống của bà con Phật tử ngày một phát triển. Năm nay, lễ Sen Đôn-ta diễn ra trong tình hình dịch bệnh phức tạp, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh cũng có công văn gửi đến yêu cầu các chùa tạm dừng các hoạt động hội họp, các nghi lễ chỉ tổ chức nội bộ; Phật tử đón lễ ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa, để chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống và sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày