Kiên Giang: Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và chúc mừng lễ Sen Đôn-ta

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 1-10, đoàn lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang và huyện Gò Quao đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang tại chùa Cà Nhung (huyện Gò Quao).

Tại đây, ông Nguyễn Văn Phích, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã thay mặt đoàn chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến Hòa thượng Danh Đổng, các vị chư Tăng và đồng bào Phật tử đón lễ an lành.

Kiên Giang: Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và chúc mừng lễ Sen Đôn-ta ảnh 1
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng lễ Sen Đôn-ta tại chùa Cà Nhung

Dịp này, ông cũng bày tỏ mong muốn, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh tiếp tục vận động bà con Phật tử nghiêm túc chấp hành tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp đoàn, Hòa thượng Danh Đổng, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh, trụ trì chùa Cà Nhung tri ân đến lãnh đạo tỉnh, huyện và ban ngành xã đã đến thăm và chúc mừng lễ Sen Đôn-ta đến chư Tăng và Phật tử.

Kiên Giang: Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và chúc mừng lễ Sen Đôn-ta ảnh 2

Hòa thượng Danh Đổng, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang nhận quà chúc mừng của đại diện lãnh đạo huyện Gò Quao

Hòa thượng cho biết trong thời gian qua nhờ sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo ban ngành từ tỉnh đến xã, nên đời sống của bà con Phật tử ngày một phát triển. Năm nay, lễ Sen Đôn-ta diễn ra trong tình hình dịch bệnh phức tạp, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh cũng có công văn gửi đến yêu cầu các chùa tạm dừng các hoạt động hội họp, các nghi lễ chỉ tổ chức nội bộ; Phật tử đón lễ ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa, để chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống và sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày