Cùng chia sẻ "Tết của tôi" với Giác Ngộ

GNO - Nhân Tết Canh Tý 2020, Giác Ngộ online xuân mở tiểu mục Tết của tôi để bạn đọc chia sẻ những câu chuyện về mùa xuân đáng nhớ của mình, đã để lại cho bản thân kỷ niệm hay bài học quý giá nào cần lan tỏa.

Đó có thể là Tết trong cửa thiền của Tăng Ni, Tết ở chùa của Phật tử hay Tết bình dị, nhẹ nhàng của tất cả bạn đọc…

Tiểu mục nói trên sẽ nằm trong cụm Tết Canh Tý - một cụm xuân được Giác Ngộ online thực hiện kéo dài từ 9-1 đến 11-2-2020 (15 tháng Chạp tới 18 tháng Giêng năm Canh Tý).

gno.jpg


Giao diện Giác Ngộ online xuân Canh Tý 2020

Kể từ ngày 8-1, khi truy cập Giác Ngộ online, bạn đọc sẽ thấy giao diện tươi mới chào Xuân Canh Tý, ở trang chủ có thêm 2 trang nhỏ gồm Xuân muôn nơiTết an lành.

Với Xuân muôn nơi: sẽ có các tin/ ảnh/ bài viết về không khí mùa xuân, đón Tết ở khắp nơi, nhất là trong nhà chùa với những nét đẹp về văn hóa Tết truyền thống, những sinh hoạt chốn thiền môn trong những ngày cuối năm, cận Tết, Phật sự thăm viếng, chúc Tết của Trung ương Giáo hội, Phật giáo các địa phương và của chính quyền với Phật giáo các cấp; hoạt động cứu trợ, sẻ chia ấm áp của Tăng Ni, Phật tử...

Còn Tết an lành bao gồm các bài suy nghiệm, những góc nhìn, những lời chúc lành nhân mùa xuân mới của chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo, những câu chuyện mùa xuân thấm đẫm ý đạo, gợi nhắc sự nhìn lại, quán chiếu, thực tập chuyển hóa, làm mới thân tâm nhân mùa xuân về; cùng những bài báo xuân trên ấn phẩm đặc biệt của tuần báo Giác Ngộ...

Bạn đọc, CTV ngoài viết bài Tết của tôi, còn có thể cộng tác tin, bài cho Giác Ngộ online, qua email: onlinegiacngo@gmail.com.

Giác Ngộ online không nghỉ Tết, sẽ cùng bạn chia sẻ ý đạo của mùa xuân mới qua công việc của mình.

Kính chúc quý bạn đọc, CTV đón mùa xuân mới an lành!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày