Cuộc thi "Khoảnh khắc mùa thi - Cảm xúc trong tôi"

GNO - Là cuộc thi do BTC Chương trình Tiếp sức mùa thi 2012 tổ chức với mục đích tạo sân chơi để các TNV Tiếp sức mùa thi 2012 giao lưu, kết nối, chia sẻ và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nhất của chương trình.

Cuộc thi sẽ nhận các bài tham dự thuộc 2 thể loại: Khoảnh khắc mùa thi (hình ảnh) và Cảm xúc trong tôi (bài cảm nhận) xoay quanh chương trình Tiếp sức mùa thi 2012. Bài dự thi có thể là cảm nhận của bạn về một kỷ niệm đẹp, một khoảnh khắc đáng nhớ, một bài học kinh nghiệm khi tham gia cùng chương trình hay những hình ảnh về quá trình làm việc, sinh hoạt tập thể… của mỗi đội trong suốt thời gian tham gia tiếp sức.

Tiếp sức ngày đầu0241.JPG

Khoảnh khắc ngày ra quân - Ảnh: BTC

Theo BTC, đối với bài dự thi Khoảnh khắc mùa thi có số lượng không vượt quá 5 ảnh và Cảm xúc trong tôi có độ dài từ 200 - 1.000 chữ.

Tất cả các bạn TNV tham gia Chương trình Tiếp sức mùa thi 2012 đều có thể tham gia, và gửi bài về địa chỉ email: tsmtgiacngo@gmail.com trong khoảng thời gian từ 28-6 đến 11-7. Hàng ngày, những bài, ảnh dự thi có chất lượng sẽ được chọn để đăng trên trang Fanpage của Tiếp sức mùa thi (http://www.facebook.com/fptsmtgiacngo).

Từ các bài đăng trên Fanpage, Ban Giám khảo sẽ chọn ra những bài xuất sắc để đăng trên Giác Ngộ Online và trao giải vào buổi lễ Tổng kết Chương trình Tiếp sức mùa thi 2012 vào ngày 14-7 tại tòa soạn Báo Giác Ngộ.

Được biết cơ cấu giải có 2 giải chính: gồm giấy khen và quà tặng từ BTC và 2 giải phụ là quà tặng từ BTC.

Chi tiết cuộc thi vui lòng liên hệ: tsmtgiacngo@gmail.com, điện thoại: 01656157020 (gặp bạn Tiếng) hoặc 0902732805 (gặp bạn Ngân).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày