Đà Nẵng: Chùa Bà Đa tiếp tục xây nhà cho người nghèo

GNO - Sáng nay, 22-10, UBMTTQVN P.Mỹ An (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) đã tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết do chùa Bà Đa tài trợ cho hộ bà Nguyễn Thị Hoa - trú tổ 126, P.Mỹ An.
kthanhntnpmyan (12).jpg
Khánh thành nhà bà Nguyễn Thị Hoa

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bạch Ngọc Hải, Chủ tịch UBMTTQVN phường Mỹ An cảm ơn ĐĐ.Thích Thông Đạo, trú trì chùa Bà Đa cùng chư Tăng, đạo hữu Phật tử nhà chùa đã đồng hành cùng địa phương trong các công tác an sinh xã hội trong nhiều năm qua. Hưởng ứng chương trình "5 không 3 có" và chỉ thị 24 của Thành ủy Đà Nẵng, chùa Bà Đa đã tài trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Hoa với diện tích hơn 50m2.
xdntndb (4).jpg
Trao tiền cho gia đình ông Thái Chức xây nhà

Trước đó, ngày 21-10, ĐĐ.Thích Thông Đạo đã đến trao tặng 50 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Thái Chức, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thôn La Thọ 3, Điện Hòa, Điện Bàn, Quảng Nam.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày