Đà Nẵng: Gia đình Phật tử Bà Đa, Tân Thái tặng quà tết cho đoàn sinh

Các đoàn sinh nhận quà tết từ Đại đức Thích Thông Đạo
Các đoàn sinh nhận quà tết từ Đại đức Thích Thông Đạo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều nay, 31-1, nhân buổi sinh hoạt cuối năm của Gia đình Phật tử Bà Đa (Sơn Trà, Đà Nẵng), Đại đức Thích Thông Đạo - trú trì chùa Bà Đa, cố vấn giáo hạnh đã gặp mặt chia sẻ, động viên huynh trưởng và đoàn sinh.

Đại đức tán dương: "Dù trong năm qua gặp nhiều trở ngại do dịch bệnh nhưng Gia đình Phật tử Bà Đa vẫn cố gắng sinh hoạt tu học, thực hiện tốt các công tác Phật sự".

Nhân dịp này, Đại đức trú trì cũng đã trao tặng những phần quà tết đến các đoàn sinh - thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai của Phật giáo, giúp các em đón một cái tết đầm ấm bên gia đình...

* Nhân dịp tết Tân Sửu, Gia đình Phật tử Tân Thái (chùa Tân Thái, 63 Trương Định, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm và tặng quà cho các em đoàn sinh.

80 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng đã được trao tặng đến các em đoàn sinh đang sinh hoạt tại Gia đình Phật tử Tân Thái.

Đà Nẵng: Gia đình Phật tử Bà Đa, Tân Thái tặng quà tết cho đoàn sinh ảnh 1

Đoàn sinh chùa Tân Thái nhận quà

Đây là năm thứ 6 Gia đình Phật tử Tân Thái tổ chức tặng quà tết cho đoàn sinh với sự hỗ trợ của chư tôn đức Tăng và các anh chị cựu huynh trưởng - đoàn sinh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày