Đà Nẵng: Gia đình Phật tử Bà Đa, Tân Thái tặng quà tết cho đoàn sinh

Các đoàn sinh nhận quà tết từ Đại đức Thích Thông Đạo
Các đoàn sinh nhận quà tết từ Đại đức Thích Thông Đạo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều nay, 31-1, nhân buổi sinh hoạt cuối năm của Gia đình Phật tử Bà Đa (Sơn Trà, Đà Nẵng), Đại đức Thích Thông Đạo - trú trì chùa Bà Đa, cố vấn giáo hạnh đã gặp mặt chia sẻ, động viên huynh trưởng và đoàn sinh.

Đại đức tán dương: "Dù trong năm qua gặp nhiều trở ngại do dịch bệnh nhưng Gia đình Phật tử Bà Đa vẫn cố gắng sinh hoạt tu học, thực hiện tốt các công tác Phật sự".

Nhân dịp này, Đại đức trú trì cũng đã trao tặng những phần quà tết đến các đoàn sinh - thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai của Phật giáo, giúp các em đón một cái tết đầm ấm bên gia đình...

* Nhân dịp tết Tân Sửu, Gia đình Phật tử Tân Thái (chùa Tân Thái, 63 Trương Định, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm và tặng quà cho các em đoàn sinh.

80 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng đã được trao tặng đến các em đoàn sinh đang sinh hoạt tại Gia đình Phật tử Tân Thái.

Đà Nẵng: Gia đình Phật tử Bà Đa, Tân Thái tặng quà tết cho đoàn sinh ảnh 1

Đoàn sinh chùa Tân Thái nhận quà

Đây là năm thứ 6 Gia đình Phật tử Tân Thái tổ chức tặng quà tết cho đoàn sinh với sự hỗ trợ của chư tôn đức Tăng và các anh chị cựu huynh trưởng - đoàn sinh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn giáo phẩm niêm hương tưởng niệm Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

Lễ tưởng niệm 29 năm ngày Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng nay, 4-12 (11-11-Nhâm Dần), tại Văn phòng II - thiền viện Quảng Đức (Q.3, TP.HCM), Ban Thường trực Hội đồng Trị sự tổ chức trang nghiêm lễ tưởng niệm 29 năm ngày Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN viên tịch - Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận viên tịch.

Thông tin hàng ngày