Đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ làm việc tại Lào

GNO - Từ ngày 22 đến ngày 24-9, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ và Phật tử đã sang Lào chuẩn bị thực hiện chương trình từ thiện vào tháng 11-2014 sắp tới.

ANh TA.jpg

Đoàn thăm bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện của Lào

Theo đó, chương trình sẽ tặng 100 chiếc xe lăn và giúp phẫu thuật đặt thủy tinh thể nhân tạo đem lại ánh sáng cho người nghèo mù và tặng quà đến người dân nước bạn Lào.

Chuyến đi được sự giúp đỡ của sư Wat Phothinatharam, TT.Thích Chơn Tịnh đã có buổi làm việc với Sở y tế Lào chuẩn bị cho chuyến từ thiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Đại đức Thích Khải Tuấn: Báo Giác Ngộ đã góp phần nuôi dưỡng hạt giống Bồ-đề nơi tôi từ thuở nhỏ

[Podcast] Đại đức Thích Khải Tuấn: Báo Giác Ngộ đã góp phần nuôi dưỡng hạt giống Bồ-đề nơi tôi từ thuở nhỏ

GNO - Trong chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Đại đức Thích Khải Tuấn đã chia sẻ về nhân duyên được tiếp cận với báo từ rất nhỏ và chính hình ảnh Đức Phật, Bồ-tát, chư Tăng Ni trên báo đã góp phần nuôi dưỡng hạt giống Bồ-đề trong tâm.

Thông tin hàng ngày