Đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ làm việc tại Lào

GNO - Từ ngày 22 đến ngày 24-9, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ và Phật tử đã sang Lào chuẩn bị thực hiện chương trình từ thiện vào tháng 11-2014 sắp tới.

ANh TA.jpg

Đoàn thăm bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện của Lào

Theo đó, chương trình sẽ tặng 100 chiếc xe lăn và giúp phẫu thuật đặt thủy tinh thể nhân tạo đem lại ánh sáng cho người nghèo mù và tặng quà đến người dân nước bạn Lào.

Chuyến đi được sự giúp đỡ của sư Wat Phothinatharam, TT.Thích Chơn Tịnh đã có buổi làm việc với Sở y tế Lào chuẩn bị cho chuyến từ thiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lãnh đạo TP.HCM và lãnh đạo các cơ quan báo chí

Báo Giác Ngộ đoạt giải Ba Giải Báo chí TP.HCM lần thứ 44

Tại lễ trao giải báo chí TP.HCM lần thứ 44, nhiều tác phẩm xuất sắc được vinh danh, ghi dấu sự dấn thân, trách nhiệm và sáng tạo của người làm báo. Báo Giác Ngộ đoạt giải Ba thể loại Tin, ảnh báo chí với tác phẩm Cùng âm nhạc vượt qua bóng tối của tác giả Trần Thế Phong.

Thông tin hàng ngày