Đắk Lắk: Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh gặp đoàn Đại biểu Phật giáo tỉnh dự Đại hội IX GHPGVN

Hòa thượng Thích Châu Quang cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, cùng các cơ quan
Hòa thượng Thích Châu Quang cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, cùng các cơ quan
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-11, ông Y Giang Gry Niê Knong, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các cơ quan tỉnh đã gặp mặt thân mật chư tôn đức đoàn Đại biểu Phật giáo tỉnh tham dự Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu Phật giáo Đắk Lắk dự Đại hội Phật giáo toàn quốc có 13 vị, do Hòa thượng Thích Châu Quang, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn.

Ông Y Giang Gry Niê Knong trao quà đến Hòa thượng Thích Châu Quang thay mặt đoàn tiếp nhận ảnh 1

Ông Y Giang Gry Niê Knong trao quà đến Hòa thượng Thích Châu Quang thay mặt đoàn tiếp nhận

Tại buổi gặp, ông Y Giang Gry Niê Knong chào mừng chư tôn đức đoàn đại biểu, đánh giá cao sự đồng hành của Phật giáo tỉnh nhà trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Ông Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh chúc đoàn Đại biểu Phật giáo tỉnh sức khoẻ, bình an trong quá trình tham dự Đại hội cùng gửi lời cầu chúc Đại hội thành công viên mãn.

Hòa thượng Thích Châu Quang thay mặt đoàn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, cũng như đại diện các ban, ngành hiện diện. Hoà thượng Trưởng ban cũng thông báo đến quý lãnh đạo cơ quan về sự thành công của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Đắk Lak được tổ chức vào ngày 27-9-2022 cũng như các Phật sự quan trọng khác của Giáo hội tỉnh nhà.

Được biết, Ban Tổ chức Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX sẽ đón các đoàn đại biểu từ các tỉnh thành đến tham dự Đại hội vào sáng 26-11.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày