Đắk Nông: Đạo tràng Ngọc Đạt tặng nhà tình thương

GNO - Ngày 14-11 qua, tại tổ 5, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, Đạo tràng Ngọc Đạt đã trao tặng ngôi nhà tình thương cho gia đình ông Đinh Trong và bà Kiều Thị Ân - là gia đình cao tuổi và khó khăn trong phường (ảnh).
daknong (2).jpg
Ảnh: Thành Toàn

Tại buổi lễ, ĐĐ.Thích Giác Nhường, UV Thường trực BTS, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh phát biểu - bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ của Đại đức cũng như Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt tại Nghĩa Phú - là công tác từ thiện trong kế hoạch Phật sự của đạo tràng.  

Được biết, đây là gôi nhà tình thương đầu tiên được trao tặng trên địa bàn phường, kinh phí trên 60 triệu đồng do ĐĐ.Thích Giác Nhường và Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt ủng hộ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình phụ thêm để xây dựng hiên trước.

Trong thời gian tới, Đại đức Giác Nhường và Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt sẽ tiếp tục kêu gọi và ủng hộ những ngôi nhà tiếp cho những gia đình thật sự khó khăn trên địa bàn phường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.
Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày