Đem Tết đến bệnh nhân

GNO - Với tinh thần Mọi người đều có Tết”, ngày 18-1, Ban Từ thiện chùa Phổ Linh (Q.Tây Hồ- Hà Nội) do Ni sư Đàm Đức, Chánh Đại diện PG Q.Cầu Giấy làm Trưởng đoàn cùng Sư cô Đàm Chung, trụ trì chùa Phổ Linh và các Phật tử đã đến thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho bệnh nhân.

Ni s_ _àm __c v_i tr_ em khuy_t t_t b_ _nh h__ng ch_t __c da cam.JPG

Ni sư Đàm Đức chăm sóctrẻ khuyết tật - Ảnh: Linh Thuần

S_ cô _àm Chung  trao t_n tay quà t_t cho các b_nh nhân phong n_ng.JPG

Sư cô Đàm Chung tặng quà Tết cho các cụ già neo đơn - Ảnh: Linh Thuần

 Đoàn đã tặng 750 chiếc bánh chưng, 65 kg giò nạc, sữa, bánh kẹo…. cho các cán bộ và bệnh nhân tại Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần và Trẻ em khuyết tật Thụy An, Ba Vì - Hà Nội. Tổng trị giá 53 triệu đồng.

 Dịp này, đoàn đến thăm Khu điều trị bệnh nhân phong Ba Sao, huyện Kim Bảng (Hà Nam) và trao tặng 92 suất quà Tết cho các bệnh nhân nơi đây với tổng trị giá 13 triệu đồng; tặng quà cho các đối tượng cô đơn và người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi nguồn nước nhiễm chất Asen, thạch tín xã Mỹ Thọ, huyện Bình Lục với trị giá 13 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

GNO - Làm dân hay làm chủ một gia đình mà sống buông lung phóng túng thì sớm muộn phải chịu cảnh tán gia bại sản. Còn làm vua hay lãnh đạo một đất nước do tổ tiên để lại mà dễ duôi phóng dật thì khó tránh khỏi cái họa nước mất nhà tan.
Hòa thượng Viên Minh hướng dẫn thiền hành vào buổi sáng

Khóa tu "Xuất gia gieo duyên" tại tổ đình Bửu Long

GNO - Được sự chấp thuận của Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN, viện chủ tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức, TP.HCM), chư đại đức Tăng tổ đình đã trang nghiêm tổ chức khóa tu "Xuất gia gieo duyên" lần thứ nhất năm 2022 từ ngày 3-12 đến 11-12.

Thông tin hàng ngày