Đi dự lễ ra mắt, nhận bộ sách “Chất lượng cuộc sống”

GNO - Buổi họp báo ra mắt bộ sách Chất lượng cuộc sống do Công ty Truyền thông Phật giáo Mani tổ chức sẽ diễn ra lúc 14g ngày 29-11-2014 (nhằm thứ Bảy, 8-10-Giáp Ngọ), tại hội trường tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.8, Q.3, TP.HCM).

RaMatSach - lam tin.jpg


Bộ sách "Chất lượng cuộc sống" sẽ được ra mắt vào ngày 29-11 tới đây

Buổi họp báo ra mắt bộ sách có sự chứng minh, tham dự của chư tôn Hòa thượng, các vị giảng sư, các vị diễn giả đã từng tham gia chia sẻ, trò chuyện với thính chúng qua các kỳ trong chương trình Chất lượng cuộc sống.

Bạn đọc quan tâm, thính giả thân thiết của chương trình Chất lượng cuộc sống có thể đăng ký tham dự, bằng cách gọi điện qua số 0906.957.979 (Miss Đàm Hương).

Được biết, khi tham dự chương trình mỗi người sẽ nhận được quà tặng là những tập sách Chất lượng cuộc sống có chữ ký đề tặng của tác giả.

Bộ sách Chất lượng cuộc sống là những tập sách nhỏ được chuyển thể từ nội dung các đĩa giảng, chia sẻ của các vị giảng sư, các học giả, diễn giả… qua các kỳ trong chương trình “Chất lượng cuộc sống”. Trước khi cho xuất bản, nội dung của các tập sách đều được chính tác giả nhuận sắc và duyệt qua, nhờ vậy mà tập sách càng thêm giá trị.

Việc chuyển thể nội dung các đĩa DVD thành các tập sách nhỏ là muốn tận dụng mọi phương tiện có thể để phổ biến rộng rãi hơn nữa những tinh hoa, triết lý, giá trị sống trong giáo lý đạo Phật đến mọi người, mọi lúc và mọi nơi. Với nội dung gần gũi, với lời văn bình dị và phong cách trình bày trang nhã, nhỏ gọn, những tập sách “Chất lượng cuộc sống” phù hợp với mọi đối tượng.

Minh Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày