Đoàn "Hiểu và Thương" trao quà tại Thanh Hóa

GNO - Ngày 12 và 13-3, đoàn từ thiện “Hiểu và Thương" phối hợp cùng GHPGVN tỉnh Thanh Hóa và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 1.500 phần quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện Nông Cống, Như Thanh, Như Xuân.

doan-tu-thien-hieu-va-thuong-trao-qua-tai-thanh-hoa_jpg_1520963949.jpg


Hàng ngàn người được nhận quà

Tham gia buổi trao có TT.Thích Tâm Đức, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa; Sư cô Chân Không - đại diện đoàn từ thiện "Hiểu và Thương" cùng Tăng thân, Phật tử Làng Mai Thái Lan; đại diện chính quyền các huyện Nông Cống, Như Thanh, Như Xuân.

Đây là lần thứ hai đoàn đến trao quà tại Thanh Hóa với 1.000 suất quà ở huyện Nông Cống, 300 phần tại huyện Như Thanh và huyện Như Xuân 200 phần - tổng trị giá hơn 750 triệu đồng.

TT.Thích Tâm Đức nhận định, đây là nghĩa cử rất đẹp, nhằm động viên bà con nhân dân tỉnh Thanh Hóa nhân dịp năm mới, góp phần ổn định xã hội và đời sống của người dân tại địa phương.

doan-tu-thien-hieu-va-thuong-trao-qua-tai-thanh-hoa-6_jpg_1520963949.jpg
doan-tu-thien-hieu-va-thuong-trao-qua-tai-thanh-hoa-2_jpg_1520963949.jpg


TT.Thích Tâm Đức và Sư cô Chân Không trao quà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ: Những lời nói từ trái tim

Đi cùng Giác Ngộ: Những lời nói từ trái tim

GNO - Chuyên mục Đi cùng Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của chư tôn đức Tăng Ni, cộng tác viên, quý bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Những bài viết gửi đều là những lời nói từ trái tim với tình yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả những kỳ vọng đối với báo trong chặng đường tiếp theo.
[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư mong Báo Giác Ngộ phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành để lan tỏa Phật sự tại các địa phương.

Thông tin hàng ngày