Đoàn Phật tử Hội Bông Sen tổ chức hành hương, cúng dường thập tự đầu xuân Nhâm Dần

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12 và 13-2, được sự chỉ dạy của Đại đức Thích Minh Thành, Đại đức Thích Pháp Tuệ, chư Tăng đã hướng dẫn 300 Phật tử Hội Bông Sen (TP.HCM) tổ chức chuyến hành hương đầu xuân đến các tự viện tại TP.HCM và tỉnh Lâm Đồng nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Đoàn đã hành hương đến chùa Bửu Liên (TP.HCM); Linh Quy Pháp Ấn, chùa Phổ Hiền, Trúc Lâm Đông Tuệ (TP.Bảo Lộc); chùa Pháp Vân (huyện Đức Trọng); thiền viện Vạn Hạnh, chùa Linh Giác, Linh Quang, Tuệ Quang, Linh Sơn (TP.Đà Lạt).

Đoàn Phật tử Hội Bông Sen tổ chức hành hương, cúng dường thập tự đầu xuân Nhâm Dần ảnh 1

Đoàn Phật tử Hội Bông Sen cúng dường thập tự đầu xuân Nhâm Dần

Tại các điểm đến, dưới sự hướng dẫn của chư Tăng, đoàn đã đảnh lễ Tam bảo, tác pháp cúng dường và khánh tuế chúc xuân đến chư tôn đức.

Đoàn Phật tử Hội Bông Sen tổ chức hành hương, cúng dường thập tự đầu xuân Nhâm Dần ảnh 2

Đoàn thực tập thiền tại Linh Quy Pháp Ấn

Được biết, tại các chùa, đoàn đã cúng dường tịnh tài là 11 triệu đồng và các tịnh vật với nhiều loại thực phẩm thiết yếu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang niêm hương cầu nguyện trước lúc rót đồng tôn tạo Thánh tượng Đức Bổn Sư

Chùa Quy Thiện rót đồng tôn tạo tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

GNO - Sáng này 26-5, tại cơ sở đúc đồng của nghệ nhân Nguyễn Văn Lộc - TP.Huế, chư tôn đức tăng Ni đã trang nghiêm cử hành lễ chú tạo tôn tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni để tôn thờ tại chánh điện chùa Quy Thiện (thôn Quy Thiện, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Thông tin hàng ngày