Đoàn Phật tử Hội Bông Sen tổ chức hành hương, cúng dường thập tự đầu xuân Nhâm Dần

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12 và 13-2, được sự chỉ dạy của Đại đức Thích Minh Thành, Đại đức Thích Pháp Tuệ, chư Tăng đã hướng dẫn 300 Phật tử Hội Bông Sen (TP.HCM) tổ chức chuyến hành hương đầu xuân đến các tự viện tại TP.HCM và tỉnh Lâm Đồng nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Đoàn đã hành hương đến chùa Bửu Liên (TP.HCM); Linh Quy Pháp Ấn, chùa Phổ Hiền, Trúc Lâm Đông Tuệ (TP.Bảo Lộc); chùa Pháp Vân (huyện Đức Trọng); thiền viện Vạn Hạnh, chùa Linh Giác, Linh Quang, Tuệ Quang, Linh Sơn (TP.Đà Lạt).

Đoàn Phật tử Hội Bông Sen cúng dường thập tự đầu xuân Nhâm Dần

Đoàn Phật tử Hội Bông Sen cúng dường thập tự đầu xuân Nhâm Dần

Tại các điểm đến, dưới sự hướng dẫn của chư Tăng, đoàn đã đảnh lễ Tam bảo, tác pháp cúng dường và khánh tuế chúc xuân đến chư tôn đức.

Đoàn thực tập thiền tại Linh Quy Pháp Ấn

Đoàn thực tập thiền tại Linh Quy Pháp Ấn

Được biết, tại các chùa, đoàn đã cúng dường tịnh tài là 11 triệu đồng và các tịnh vật với nhiều loại thực phẩm thiết yếu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Niềm hoan hỷ trong buổi họp mặt thân mật của chư tôn đức Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM và các đơn vị, tình nguyện viên phụng sự Lễ chiêm bái xá-lợi Trái tim Bồ-tát Thích Quảng Đức tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Trung Thắng

Niềm vinh dự và hạnh phúc khi được phụng sự trong Lễ chiêm bái xá-lợi Trái tim Bồ-tát Thích Quảng Đức

GNO - Đó là tâm niệm chung được mọi người bày tỏ trong buổi họp mặt thân mật của chư tôn đức Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo TP.HCM nhằm tri ân đến các đơn vị, tình nguyện viên đã hỗ trợ Lễ chiêm bái xá-lợi Trái tim Bồ-tát Thích Quảng Đức tổ chức tại Việt Nam Quốc Tự (Q.10) vừa qua.
Ảnh minh họa

Cuốn sách của chị tôi

GNO - Thời còn tiểu học, tôi biếng nhác việc học hành lắm. Hậu quả chuyện làm biếng ấy là kết quả học tập của tôi năm nào cũng gần như “đội sổ”, trầy trật hết cách mới không bị lưu ban. 

Thông tin hàng ngày