Đoàn Phật tử từ thiện Từ Hòa tặng quà người nghèo

GNO - Sáng 4-7, đoàn từ thiện Phật tử Từ Hòa đã đến trao quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Căm Muộn, huyện Quế Phong (Nghệ An).

Xã Căm Muộn là một trong hai xã miền núi của huyện Quế Phong, toàn xã  có trên 1.199 hộ dân với gần 6,391 nhân khẩu, 90% là đồng bào dân tộc thiểu số, người dân sống chủ yếu nhờ vào nông nghiệp chiếm phần lớn nên đời sống của nhân dân gặp nhiều khó khăn. Tỷ lệ hộ nghèo của xã hiện chiếm tới 32% tổng số hộ trong xã.

a1.jpg
Trao quà cho đồng bào dân tộc tại xã Căm Muộn

Trong  đợt này, đoàn đã trao 100 suất quà cho hộ nghèo, khó khăn, mỗi suất bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 lít dầu ăn, với tổng giá trị các phần quà 22 triệu đồng.

Trước đó, đoàn cũng đã phối hộ với chùa Hữu Lạc, trao 100 suất quà (mỗi suất 250.000 đồng) cho hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách tại xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Được biết, trong những năm qua, đoàn từ thiện Phật tử Từ Hòa luôn quan tâm giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi neo đơn, người khuyết tật, trẻ em nghèo vượt khó… trên địa bàn cả nước với kinh phí hàng tỷ đồng.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày