Dọn đường làng sạch đẹp đón xuân

GNO - Để cho mùa xuân thêm ý nghĩa và môi trường sạch đẹp, vừa qua, GĐPT Chánh Đạo, chùa Hoa Khai (xã Đạo Nghĩa, Đăk R'lấp, Đăk Nông) đã có một buổi quét dọn vệ sinh thôn xóm đường làng cuối năm.

Don (3).jpg
Chư Tăng và Phật tử chùa Hoa Khai dọn vệ sinh đường làng

Don (4).jpg
Các em GĐPT Chánh Đạo dọn rác đón xuân

Chương trình này diễn ra hằng năm nhằm tuyên truyền giáo dục các em và tất cả mọi người cùng chung tay góp sức gìn giữ môi trường sống xanh sạch đẹp, đây là một việc làm thiết thực hữu ích.

Don (5).jpg
Đường làng sạch đẹp trong những ngày xuân

Sự hăng hái tham gia của các em trong tiếng cười rộn rã hòa lẫn không khí mùa xuân đang về trên quê hương Cao Nguyên, cũng chính là món quà tất niên cuối năm của GĐPT Chánh Đạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Thiêng liêng lễ suy tôn Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN

[Video] Thiêng liêng lễ suy tôn Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 29-11-2022, Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX tại Hà Nội đã cử hành lễ suy tôn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng lên ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh GHPGVN - lãnh đạo tối cao về Đạo pháp và Giới luật theo quy định của Hiến chương.
Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

GNO - Làm dân hay làm chủ một gia đình mà sống buông lung phóng túng thì sớm muộn phải chịu cảnh tán gia bại sản. Còn làm vua hay lãnh đạo một đất nước do tổ tiên để lại mà dễ duôi phóng dật thì khó tránh khỏi cái họa nước mất nhà tan.
Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh xuống tóc cho người tham dự khóa xuất gia gieo duyên

Khóa tu "Xuất gia gieo duyên" tại tổ đình Bửu Long

GNO - Được sự chấp thuận của Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN, viện chủ tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức, TP.HCM), chư đại đức Tăng tổ đình đã trang nghiêm tổ chức khóa tu "Xuất gia gieo duyên" lần thứ nhất năm 2022 từ ngày 3-12 đến 11-12.

Thông tin hàng ngày