Đồng Nai: Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa tặng 600 phần quà đến người mù nghèo

Thượng tọa Thích Minh Trí tặng quà đến người nghèo các huyện thị
Thượng tọa Thích Minh Trí tặng quà đến người nghèo các huyện thị
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 28-5, Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy và UBMTTQVN Thành phố tổ chức trao tặng 600 phần quà Phật đản đến người mù và người nghèo khó trong tỉnh Đồng Nai.
Ông Nho Văn Lịch, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.Biên Hòa trao quà đến người mù khó khăn

Ông Nho Văn Lịch, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.Biên Hòa trao quà đến người mù khó khăn

Thượng tọa Thích Minh Trí, Ủy viên dự khuyết Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa cho biết trên 240 triệu đồng đã được Ban Trị sự TP.Biên Hòa phối hợp với UBMTTQVN TP trao 600 phần quà nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 đến 400 hội viên Hội Người mù các huyện: Định Quán, Xuân Lộc, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Long Thành, Nhơn Trạch và TP.Biên Hòa và 100 người có hoàn cảnh khó khăn của P.Bửu Hòa, 50 phần quà P.Tân Phong và 50 phần quà P.Tân Tiến.

Người mù nghèo được chia sẻ thiết thực trong mùa Phật đản

Người mù nghèo được chia sẻ thiết thực trong mùa Phật đản

Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt do chư tôn đức Tăng, Ni viện chủ, trụ trì 160 tự viện trực thuộc ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Chánh Trực, hình ảnh gần gũi trong đời sống thường nhật - Ảnh tư liệu của cư sĩ Tâm Tưởng Nguyễn Thường

Tưởng niệm 30 năm ngày Trưởng lão Hoà thượng Thích Chánh Trực viên tịch

GNO - Trưởng lão Hòa thượng Thích Chánh Trực (1931-1995) là một vị giáo phẩm suốt cả đời tu học, phụng sự Đạo pháp và Dân tộc, gắn bó mật thiết với đồng bào qua các hoàn cảnh lịch sử đặc biệt của vùng đất Quảng Trị, Thừa Thiên từ giữa thế kỷ 20, thời Tổng hội Phật giáo VN, GHPGVN Thống nhất và GHPGVN hiện nay.
Ảnh minh họa

Lạy Phật được phước lớn

GNO - Việc lễ lạy hình tượng các vị Phật hay Bồ-tát… là một vấn đề nảy sinh nhiều quan niệm khác nhau như có ích lợi hay không ích lợi, có phước hay không có phước. Có người thì rất chăm chỉ lạy Phật, có người cho rằng chỉ cần tu tâm - lạy đức Phật trong tâm mình là được rồi, có người thì mơ hồ...
Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nói chuyện với Sơn

GNO - Nhân kỷ niệm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1-4-2001 – 1-4-2025), Giác Ngộ online trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc bài viết "Nói chuyện với Sơn" của NSND Bạch Tuyết. Bài viết này đã được bà viết cách đây 24 năm khi hay tin người nhạc sĩ tài hoa rời xa cõi tạm.

Thông tin hàng ngày