Đồng Nai: Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa tặng 600 phần quà đến người mù nghèo

Thượng tọa Thích Minh Trí tặng quà đến người nghèo các huyện thị
Thượng tọa Thích Minh Trí tặng quà đến người nghèo các huyện thị
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 28-5, Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy và UBMTTQVN Thành phố tổ chức trao tặng 600 phần quà Phật đản đến người mù và người nghèo khó trong tỉnh Đồng Nai.
Ông Nho Văn Lịch, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.Biên Hòa trao quà đến người mù khó khăn ảnh 1

Ông Nho Văn Lịch, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.Biên Hòa trao quà đến người mù khó khăn

Thượng tọa Thích Minh Trí, Ủy viên dự khuyết Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa cho biết trên 240 triệu đồng đã được Ban Trị sự TP.Biên Hòa phối hợp với UBMTTQVN TP trao 600 phần quà nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 đến 400 hội viên Hội Người mù các huyện: Định Quán, Xuân Lộc, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Long Thành, Nhơn Trạch và TP.Biên Hòa và 100 người có hoàn cảnh khó khăn của P.Bửu Hòa, 50 phần quà P.Tân Phong và 50 phần quà P.Tân Tiến.

Người mù nghèo được chia sẻ thiết thực trong mùa Phật đản ảnh 2

Người mù nghèo được chia sẻ thiết thực trong mùa Phật đản

Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt do chư tôn đức Tăng, Ni viện chủ, trụ trì 160 tự viện trực thuộc ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày