Đồng Tháp đón chào Đại hội lần thứ VII

GNO - Sáng nay 10-3, đường phố thị xã Sa Đéc rực rỡ sắc màu cờ ngũ sắc và bandroll chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Đồng Tháp lần thứ VII. Tăng Ni, Phật tử đã sẵn sàng đón đại biểu về tham dự Đại hội. Không khí vui tươi, phấn khởi đã tràn ngập một số con đường dẫn vào Hội trường Thị ủy Sa Đéc, nơi diễn ra ĐHĐBPG tỉnh Đồng Tháp và chùa Bửu Quang - văn phòng BTS, nơi diễn ra phiên trù bị tràn đầy sức sống mới.

Chùm ảnh không khí chào mừng ĐHĐBPG tỉnh Đồng Tháp do phóng viên Giác Ngộ thực hiện:

DSC_0035.JPG

Hội trường Thị ủy, nơi diễn ra ĐHĐBPG tỉnh Đồng Tháp

DSC_0049.JPG

Chùa Bửu Quang, nơi diễn ra phiên họp trù bị Đại hội

DSC_0021.JPG

Chùa Phước Hưng tối nay sẽ diễn ra đêm văn nghệ chào mừng Đại hội

DSC_0014.JPG
DSC_0038.JPG
DSC_0006.JPG
DSC_0005.JPG
DSC_0017.JPG

Các con đường của thị xã Sa Đéc rực rỡ cờ ngũ sắc chào đón Đại hội

DSC_0022.JPG

Hình ảnh nghệ sĩ cũng đã được giới thiệu, sẵn sàng cho đêm diễn

DSC_0037.JPG
DSC_0046.JPG
DSC_0023.JPG
DSC_0042.JPG
DSC_0024.JPG
DSC_0045.JPG

Sân khấu biểu diễn văn nghệ phục vụ đại biểu và người dân

IMG_2985.JPG

Chuẩn bị hội trường

IMG_2872.JPG

Chuẩn bị cung nghinh chư tôn đức

IMG_2878.JPG

Tình nguyện viên tại Đại hội trù bị

Chiều nay, phiên trù bị ĐHĐBPG tỉnh Đồng Tháp sẽ diễn ra tại chùa Bửu Quang. Buổi tối, chư tôn đức, đại biểu và người dân địa phương sẽ được thưởng thức đêm văn nghệ chào mừng Đại hội do BTS tổ chức. Chương trình do các nghệ sĩ, ca sĩ TP.HCM biểu diễn phục vụ.

Phóng viên Giác Ngộ sẽ cập nhật thông tin gởi đến quý độc giả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày