Duyên dáng Miss SEA Games 25

Để có được 100 thiếu nữ Lào duyên dáng, tham gia vào các hoạt động quan trọng của SEA Games 25, như lễ tân, giới thiệu chương trình, đón các vị khách quốc tế, cầm biển, trao huy chương...BTC đã phải mở một cuộc thi có tên gọi Miss SEA Games.

có khoảng 200 nữ thiếu nữ Lào đã đăng ký dự thi Miss SEA Games, nhưng chỉ có 100 người xứng đáng với các tiêu chuẩn do BTC đặt ra và xứng đáng có mặt làm nhiệm vụ tại SEA Games 25. Toàn bộ những thiếu nữ này có độ tuổi từ 18-25, có thân hình khoẻ khoắn, khuôn mặt dễ mến, chưa lập gia đình, có sự hiểu biết rộng, tài năng và đặc biệt có khả năng nói lưu loát tiếng Anh.

Duyên dáng Miss SEA Games 25 ảnh 1
Miss Sousada Savatdy 

Miss Sousada Savatdy, người có mặt làm nhiệm vụ tại SEA Games 25 trong lễ thượng cờ cho biết. Sau khi vượt qua các vòng thi và có tên trong danh sác làm nhiệm vụ tại SEA Games, 100 thiếu nữ được lựa chọn đã trải qua một khoá huấn luyện tại Trung tâm Văn hoá quốc gia với rất nhiều bài tập về cách đi đứng, giao tiếp và mặc trang phục truyền thống.

Ngoài ra, những kiến thức về lịch sử, văn hoá bản địa, 25 môn thi đấu tại SEA Games 25, lịch sử hình thành và phát triển của Đại hội Thể thao Đông Nam Á, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh....cũng được chuyên sâu đào tạo trong khoá huấn luyện này.

Trong suốt quá trình diễn ra SEA Games, 100 Miss SEA Games sẽ có mặt ở những nghi thức quan trọng của Đại hội như lễ thượng cờ, cầm biển mang tên 11 quốc gia tham dự SEA Games 25 trong lễ khai mạc, biển 25 môn thi đấu trong lễ bế mạc, tham gia vào nghi thức trao huy chương tại các địa điểm thi đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh về các Miss SEA Games có mặt trong lễ thượng cờ:

Duyên dáng Miss SEA Games 25 ảnh 2
 
Duyên dáng Miss SEA Games 25 ảnh 3
 
Duyên dáng Miss SEA Games 25 ảnh 4
 
Duyên dáng Miss SEA Games 25 ảnh 5
 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Bao lâu rồi bạn chưa uống trà?

GNO - Mỗi lần về thăm nhà thấy bã trà trong ấm đã mốc rêu, cặn trà đọng dưới đáy chén vàng khè là tôi biết đã lâu rồi không có khách ghé chơi.

Thông tin hàng ngày