Gần 600 triệu đồng cúng dường xây Học viện

GNO - Sáng nay, 10-5-2015, diễn ra khóa tu Một ngày an lạc tại Học viện PGVN tại TP.HCM (cơ sở Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) do HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Viện trưởng Học viện đảm trách với hơn 200 Phật tử tham dự. 
Khoa tu 10-5-2015 (2).JPG
HT.Thích Trí Quảng giảng về sự hành trì các pháp môn tu tập

Đây là chương trình khóa tu được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần do chư tôn đức lãnh đạo Hội đồng Điều hành Học viện đảm trách nhằm tạo môi trường tu học cho Phật tử tu học qua các bài giảng cùng khóa lễ tụng kinh.

Đồng thời,  việc tổ chức khóa tu cũng kêu gọi sự phát tâm cúng dường của Phật tử gần xa, đóng góp gây quỹ xây dựng công trình Học viện tại cơ sở mới này.

Tại khóa tu này, bài giảng với chủ đề “Sự dụng tâm khác nhau đối với các Pháp môn tu tập”, Hòa thượng giúp đạo tràng hiểu thêm ý nghĩa của sự hành trì trong các pháp môn tụng kinh Pháp Hoa, niệm hồng danh A Di Đà Phật và niệm thần chú Om-ma-ni-pad-me-hum.

Được biết, số tịnh tài cúng dường của khóa tu này là 250.600.000 đồng, một sổ tiết kiệm 300.225.000 đồng và 100 đô Thụy Sĩ.

Khoa tu 10-5-2015 (1).JPG
Hơn 200 Phật tử tham dự khóa tu

Khoa tu 10-5-2015 (3).JPG

Khoa tu 10-5-2015 (4).JPG
Chư Tăng và Phật tử tụng kinh cầu an và cầu nguyện
cho việc xây dựng công trình Học viện sớm thành tựu viên mãn

Khoa tu 10-5-2015 (5).JPG
Hòa thượng Viện trưởng khảo sát khu ký túc xá Tăng

Khoa tu 10-5-2015 (6).JPG
Khảo sát các phòng của khu nhà Hành chánh

Bảo Toàn

---------------------------------

* Giác Ngộ online chào đón tin, bài cộng tác của bạn đọc, hoan hỷ gửi về: baogiacngo@yahoo.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bảo tháp của ngôi chùa Kyomizu-dera (清水寺, Thanh Thủy tự), Kyoto ngôi đại tự được công nhận là Di sản văn hóa thế giới tại Nhật Bản

Sōrin - đỉnh vàng trên tháp Phật

GNO - Xuất hiện phổ biến trong kiến trúc chùa tháp truyền thống của Phật giáo Nhật Bản, sōrin (相輪, tướng luân) là cấu trúc được đặt ở vị trí cao nhất của một tòa tháp gỗ hoặc tháp đá.

Thông tin hàng ngày