GĐPT Đại Giác tổ chức trại kỷ niệm chu niên lần thứ 9

GNO - Tối 13-7, GĐPT Đại Giác trọng thể tổ chức “Trại hè năm 2013” chào mừng kỷ niệm chu niên lần thứ 9 tại chùa Chrôi Tưm Chắs (chùa Trà Tim Củ - đường Trần Hưng Đạo, P.10, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng).

Chư tôn thiền đức lãnh đạo PG tỉnh cùng đại diện chính quyền địa phương đã quang lâm chứng dự buổi lễ, đêm lửa trại.

soctranggdpt06.jpg

Hai huynh trưởng được nhận Bằng công đức của BTS GHPGVN tỉnh

Hội trại giao lưu sinh hoạt có sự hiện diện của hơn 200 huynh trưởng và đoàn sinh các GĐPT trong tỉnh như: GĐPT Đại Giác (TP.Sóc Trăng); GĐPT Thới Hưng và GĐPT Phước Lâm (huyện Mỹ Xuyên); GĐPT Bửu Long (huyện Ngã Năm).

Với mục tiêu đào luyện thanh thiếu đồng niên trở thành người Phật tử chân chánh, trong 9 năm qua GĐPT Đại Giác đã có nhiều hoạt động thường xuyên, liên tục và đúng theo Nội quy của GĐPT Việt Nam cũng như tuân thủ pháp luật của Nhà nước.

Ngoài chương trình sinh hoạt thường xuyên vào các ngày Chủ nhật, GĐPT Đại Giác còn tham gia các hoạt động của GHPGVN tỉnh Sóc Trăng tổ chức như lễ Phật đản, Vu lan, lễ kỷ niệm chư tôn đức tiền bối hữu công… Bên cạnh đó GĐPT Đại Giác còn tích cực tham gia nhiều công tác từ thiện xã hội, giúp đỡ bà con nghèo tại địa phương.

soctranggdpt14.jpg

Hoan hỷ đốt lửa trại, giao lưu trong tình lam thân ái

soctranggdpt13.jpg

Chư tôn thiền đức quang lâm chứng dự buổi lửa trại

Dịp này BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng cũng đã ra Quyết định tặng Bằng công đức cho 2 huynh trưởng GĐPT Đại Giác đã tích cực, năng động hướng dẫn các em đoàn sinh ngày càng giữ vững niềm tin trong mái tình lam thân thương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày