Gia đình Phật Tử Việt Nam hướng về các anh chị áo lam các tỉnh miền Trung

(GNO): Đáp ứng nguyện vọng của Phân ban GĐPT Trung ương trong chương trình "Hướng  về GĐPT các tỉnh miềnTrung ruột thịt" nhiều tấm lòng áo Lam đã cùng góp bàn tay xoa dịu nỗi đau của gia đình các Huynh trưởng, Đoàn Sinh GĐPT các tỉnh miền Trung gặp phải khó khăn do thiên tai bão lụt vừa qua.

Ni sư Thích Nữ Như Lợi và Ban Từ thiện chùa Vạn Thiện - Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh trước đó đã đến tận nơi chia sẻ cùng với GĐPT hai tỉnh Bình Định, Phú Yên. Trong lần thứ 3 nầy Ni sư cũng đã kết hợp với Phân ban GĐPT Trung ương và quý vị hảo tâm cựu học sinh các trường Nguyễn Trường Tộ, Phan Đình Phùng đã đến thăm viếng tặng quà cho GĐPT tỉnh Quảng Nam với hơn 300 phần quà vào ngày 12-12-2009 và Bình Định 100 phần quà vào ngày 13-12-2009.

gdptvn_01.JPG

Đoàn Ban từ thiện chùa Vạn Thiện - Q.5 và Phân ban GĐPT Trung ương

gdptvn_02.JPG

HT. Thích Thiện Duyên phát biểu trước khi tặng quà

gdptvn_03.JPG
gdptvn_04.JPG
gdptvn_05.JPG
gdptvn_06.JPG

Những phần quà nhắc nhỡ các em phải tu và học

gdptvn_07.JPG
gdptvn_08.JPG
gdptvn_09.JPG
gdptvn_10.JPG
gdptvn_11.JPG
gdptvn_13.JPG
gdptvn_12.JPG
gdptvn_14.JPG

HT. Thích Thiện Duyên - Trưởng ban HDPT Trung ương, Trưởng ban Trị sự Tỉnh hội PG Quảng Nam đã chứng minh phát quà tại chùa Đạo Nguyên - Tam Kỳ và TT. Thích Giải Quãng - Chánh Thư ký BTS PG Quảng Nam, Chánh đại diện Phật giáo huyện Điện Bàn đã chứng minh và phát quà tại chùa Pháp Hoa - Điện Bàn.

Về phía Phân ban GĐPT Trung ương có Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Duệ - Nguyễn Đức Châu và các huynh trưởng trong Phân ban GĐPT TP Hồ Chí Mình. Thay mặt cho cựu học sinh các trường Nguyễn Trường Tộ & Phan Đình Phùng có ông Nguyễn Thanh Quân và chị Phan Thị Minh Nguyệt đã tham gia tận tay phát quà. Ngoài số lượng qua nêu trên, Đoàn còn tặng quà riêng cho các em có các trường hợp khó khăn đặt biệt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày