Gia Lai: Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh tặng quà cho học sinh mầm non

Đại đức Thích Quang Hướng tặng quà Trường Mầm non Tuổi Hồng
Đại đức Thích Quang Hướng tặng quà Trường Mầm non Tuổi Hồng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Gia Lai, sáng 11-4 đã vận động Công ty cà phê H.T tặng quà cho các cháu Trường mầm non Tuổi Hồng, tại xã IaGa, H.Chư Prông.

Theo đó, Đại đức Thích Quang Hướng, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Phật giáo tỉnh Gia Lai hướng dẫn đoàn đến thăm và tặng quà Trường Mầm non Tuổi Hồng gồm dụng cụ học tập cho trường, bánh kẹo, và sữa cho 257 em học sinh.

Được biết, Trường mầm non Tuổi Hồng ở xã IaGa gồm 7 phân hiệu, điểm trường tại các làng, thôn trong địa bàn xã. Hơn 80% là học sinh người dân tộc thiểu số, chi phí buổi tặng trị giá khoảng 30 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày