Gia Lai: Chùa Quan Âm tổ chức khóa tu Một ngày an lạc cho Phật tử đạo tràng

Phật tử đạo tràng chùa Quan Âm trong thời khóa tu tập
Phật tử đạo tràng chùa Quan Âm trong thời khóa tu tập
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại chùa Quan Âm (TP.Pleiku), sáng 5-4 đã diễn ra khóa tu Một ngày an lạc cho Phật tử đạo tràng.

Đáp ứng nhu cầu tu học của Phật tử, Hòa thượng Thích Từ Vân, trụ trì chùa Quan Âm (TP.Pleiku) đã tổ chức khóa tu Một ngày an lạc định kì vào ngày 15 Âm lịch hằng tháng để trợ duyên cho các Phật tử gần xa về tu tập.

Đại đức Thích Quang Hướng thuyết giảng tại khóa tu

Đại đức Thích Quang Hướng thuyết giảng tại khóa tu

Để đại chúng tìm hiểu về Phật pháp, có sự thực tập đúng đắn trên bước đường học Phật, do đó các thời khóa tu tập đều có sự chia sẻ của các Đại đức giảng sư trong tỉnh nhà.

Khóa tu Một ngày an lạc kỳ này của đạo tràng với sự thuyết giảng của Đại đức Thích Quang Hướng, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Phật giáo tỉnh Gia Lai, đã chia sẻ cho hội chúng những kinh nghiệm tu tập của người Phật tử tại gia, cũng như nhấn mạnh vào sự hành trì, nhằm chuyển hóa thân tâm để đạt được an vui.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua

Tòa Thị chính New York được chiếu sáng màu cờ Phật giáo nhân dịp Vesak

GNO - Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua. Sự kiện lịch sử này đánh dấu lần đầu tiên thành phố New York chính thức kỷ niệm Vesak với quy mô lớn.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1248 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghe pháp tôn trọng, nhưng chớ vội tin

GNO - Nghe Pháp là từ thường gặp trong kinh. Đa văn là nghe Pháp nhiều, một trong những hạnh lành. Ngày nay, nghe Pháp không chỉ nghe giảng mà còn là đọc, tụng, nghiên cứu, thảo luận, biên khảo giáo pháp.

Thông tin hàng ngày