Giáo đoàn VI - Hệ phái Khất sĩ tặng quà bà con tại tỉnh Quảng Bình

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 1,2-10 vừa qua, Thượng tọa Thích Giác Nhuận, Tri sự Phó Giáo đoàn VI cùng chư tôn đức Tăng Ni đã hướng dẫn Phật tử của các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn tặng 800 phần quà đến bà con bị ảnh hưởng bão Noru tại tỉnh Quảng Bình.
Trao quà đến bà con tại xã Quảng Hải ảnh 1

Trao quà đến bà con tại xã Quảng Hải

Theo đó, đoàn đã phát 250 phần quà tại xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch; 150 phần quà cho bà con tổ dân phố Cồn Két, phường Quảng Thuận và 400 phần quà tại xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn.

Mỗi phần quà trị giá hơn 500 nghìn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, các nhu yếu phẩm và bì thư 150 nghìn đồng.

Tổng số tiền, quà hỗ trợ đợt này là hơn 400 triệu đồng do chư Tăng Ni và Phật tử các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI phát tâm đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày