Giáo đoàn VI - Hệ phái Khất sĩ tặng quà bà con tại tỉnh Quảng Bình

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 1,2-10 vừa qua, Thượng tọa Thích Giác Nhuận, Tri sự Phó Giáo đoàn VI cùng chư tôn đức Tăng Ni đã hướng dẫn Phật tử của các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn tặng 800 phần quà đến bà con bị ảnh hưởng bão Noru tại tỉnh Quảng Bình.
Giáo đoàn VI - Hệ phái Khất sĩ tặng quà bà con tại tỉnh Quảng Bình ảnh 1

Trao quà đến bà con tại xã Quảng Hải

Theo đó, đoàn đã phát 250 phần quà tại xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch; 150 phần quà cho bà con tổ dân phố Cồn Két, phường Quảng Thuận và 400 phần quà tại xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn.

Mỗi phần quà trị giá hơn 500 nghìn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, các nhu yếu phẩm và bì thư 150 nghìn đồng.

Tổng số tiền, quà hỗ trợ đợt này là hơn 400 triệu đồng do chư Tăng Ni và Phật tử các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI phát tâm đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).

Thông tin hàng ngày