Giao thừa đầu năm ở chùa Phúc Lâm - TP.Biên Hòa

Niêm hương cầu nguyện năm mới bình an
Niêm hương cầu nguyện năm mới bình an
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chùa Phúc Lâm (đường Phạm Văn Thuận, khu phố 1, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) giao thừa với không khí tươi mới, Phật tử đến chùa đảnh lễ Tam bảo, viếng chùa.
Giao thừa đầu năm ở chùa Phúc Lâm - TP.Biên Hòa ảnh 1

Phật tử về chùa đêm giao thừa cầu nguyện cho gia đình năm mới sức khỏe

Đêm giao thừa, Phật tử ở TP.Biên Hòa, Đồng Nai náo nức lên chùa đảnh lễ Tam bảo, cầu nguyện một năm bình an cho gia đình và được thầy trụ trì trao lộc mừng năm mới.

Năm nay, sau dịch bệnh Covid-19, Phật tử đến chùa không đông như những năm trước, nhưng không khí thiêng liêng của đêm giao thừa ở chùa vẫn là cội nguồn gốc rễ, nét đẹp, nét văn hóa mà mọi người tìm về.

Theo ghi nhận, Phật tử đến chùa ngày đầu năm vẫn tuân thủ 5K, chùa cũng bố trí nước khử khuẩn, khẩu trang cho Phật tử đến chùa lễ Phật đầu năm.

Giao thừa đầu năm ở chùa Phúc Lâm - TP.Biên Hòa ảnh 2
Giao thừa đầu năm ở chùa Phúc Lâm - TP.Biên Hòa ảnh 3
Giao thừa đầu năm ở chùa Phúc Lâm - TP.Biên Hòa ảnh 4
Giao thừa đầu năm ở chùa Phúc Lâm - TP.Biên Hòa ảnh 5
Giao thừa đầu năm ở chùa Phúc Lâm - TP.Biên Hòa ảnh 6
Giao thừa đầu năm ở chùa Phúc Lâm - TP.Biên Hòa ảnh 7

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).

Thông tin hàng ngày