Giúp em Đạt chạy thận mãn tính

Giúp em Đạt chạy thận mãn tính

GN - Em Nguyễn Tấn Đạt, sinh năm 1993 (ảnh), thường trú tại ấp 11, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa (Long An), hiện đang là sinh viên năm thứ ba, khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Tấn Đạt đã bị suy thận mãn tính khi đang học năm thứ hai đại học và đã phải điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong 1 tháng, chi phí lên đến 50 triệu đồng. Số tiền này, mẹ em phải vay mượn rất nhiều nơi cho em trị bệnh. Vì gia đình quá nghèo, ba em Đạt trước đây cũng bị căn bệnh này hành hạ và qua đời để lại một số nợ cho mẹ Đạt gánh vác.

Tấn Đạt cho biết, hiện nay em đang điều trị tại Bệnh viện quận 6, TP.HCM. Mỗi tuần em phải chạy thận 3 lần tại bệnh viện với chi phí rất đắt, gần 800.000 đồng một tuần. Số tiền này rất lớn, gia đình không thể chi trả nổi. Em Đạt mong được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, độc giả Báo Giác Ngộ… để em có điều kiện tiếp tục điều trị bệnh.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, quận 3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Pháp hội cầu nguyện quốc thái dân an tại chùa Kiến Sơ

Trung ương Giáo hội và Ban Trị sự Phật giáo TP.Hà Nội tổ chức lễ cầu nguyện quốc thái dân an

GNO - Ngày 3-5, tại chùa Kiến Sơ và Đền Phù Đổng (xã Phù Đổng, TP.Hà Nội), nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Văn phòng Trung ương GHPGVN cùng Ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội tổ chức Lễ cầu quốc thái dân an, cầu nguyện Thủ đô Hà Nội phát triển tầm nhìn 100 năm phồn vinh, thịnh vượng.
Bộ 4 tác phẩm mới nhất của tác giả Đương Đạo Nguyễn Thế Đăng

Đương Đạo và đường vào đạo

GNO - Đương Đạo Nguyễn Thế Đăng là một tên tuổi khá quen thuộc đối với nhiều độc giả Phật giáo. Suốt nhiều năm, trên Văn Hóa Phật Giáo, Giác Ngộ, .. hay những trang thông tin online, Thầy đã đăng tải rất nhiều bài viết về Phật học có giá trị, với văn phong giản dị, gần gũi với cuộc đời.

Thông tin hàng ngày