Hà Nội: Đoàn Tịnh độ tông Nhật Bản thăm đạo tràng chùa Hòa Phúc

Hòa thượng Yoshimizu Daichi quang lâm đạo tràng chùa Hòa Phúc
Hòa thượng Yoshimizu Daichi quang lâm đạo tràng chùa Hòa Phúc
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 21-4, chùa Hòa Phúc đã đón đoàn Tịnh độ tông Nhật Bản và Hòa thượng Yoshimizu Daichi đến thăm, chia sẻ pháp thoại và tặng quà đến Phật tử trong đạo tràng.
Hà Nội: Đoàn Tịnh độ tông Nhật Bản thăm đạo tràng chùa Hòa Phúc ảnh 1

Thời pháp thoại của Ni sư Thích nữ Tâm Trí

Trong thời pháp thoại với chủ đề “Tình người nơi xa xứ”, Sư cô Thích nữ Tâm Trí, trụ trì chùa Đại Ân (Nhật Bản), Hội trưởng Hội Phật tử Việt Nam tại Nhật Bản đã chia sẻ rất nhiều trường hợp của các bạn thực tập sinh hiện đang sinh hoạt tại Nhật Bản gặp khó khăn về kinh tế và tinh thần. Đó cũng là nhân duyên giúp nhiều bạn có cơ hội được thực tập và sinh hoạt trong môi trường Phật giáo để tìm lại hướng đi và cân bằng cuộc sống của mình.

Dịp này, Hòa thượng Yoshimizu Daichi, nguyên Hội trưởng Hội Phật giáo Tịnh độ tông Nhật Bản, Chứng minh Hội Phật tử Việt Nam tại Nhật Bản đã quang lâm để chia sẻ cùng đại chúng về đời sống nơi xa xứ trong một năm an cư tại Việt Nam.

Khép lại buổi tọa tọa đàm, Sư cô Thích nữ Tâm Trí cùng chư Tăng đã trao đến quý vị Phật tử những món quà ý nghĩa.

Hà Nội: Đoàn Tịnh độ tông Nhật Bản thăm đạo tràng chùa Hòa Phúc ảnh 2

Đông đảo Phật tử vân tập về chùa Hòa Phúc tham dự

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các bạn sinh viên khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chụp ảnh lưu niệm với Ni sư Thích nữ Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước

Sinh viên khoa Tâm lý học thực tập thiền

GNO - 100 bạn sinh viên hệ chính quy và văn bằng 2 khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM đã về chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) thực tập thiền vào ngày 17, 18-3 vừa qua.

Thông tin hàng ngày