Hàn Quốc: Mục sư Tin lành bạo loạn tại Tổ đình Tào Khê

Giác Ngộ - Hôm thứ Sáu, ngày 11-2, vào lúc 14 giờ 30 phút, dịp lễ Tưởng niệm liệt vị tiền nhân đầu xuân, có bốn người cao tuổi từ 70-80, họ tự xưng là Trưởng lão Mục sư Tin Lành, bốn vị xông pha vào Tổ đình Tào Khê, số 45, Phường Công Bình Đông (Gyeonji-Dong),Quận Chung Lộ (Jongno),mang loa phóng thanh la hét vang rền khoảng 20 phút
tinlanh.png
Các mục sư Tin lành bạo loạn tại Trụ sở Trung ương
Phật giáo Hàn Quốc gây dư luận xôn xao

 Bốn mục sư này kêu gọi: “Mọi người hãy tin đức chúa Giêsu, nếu ai không tin đức chúa Giêsu là cộng sản”. . . Cuộc bạo loạn khiến dư luận xôn xao và tức khắc cảnh sát đã mời họ về trạm Thiên Tân gần đó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày