Hỗ trợ người nghèo, lao động thất nghiệp tại xã Tân Thuận Tây (TP.Cao Lãnh)

Tặng quà người dân tại xã Tân Thuận Tây
Tặng quà người dân tại xã Tân Thuận Tây
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 28-8, Đại đức Thích Trí Thanh, chùa Tân Long (xã Tân Thuận Tây, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) cùng Phật tử Diệu Định, mạnh thường quân đã trao tặng 150 phần lương thực, thực phẩm cho người dân trên địa bàn.

Tại các điểm đến, đoàn đã thăm hỏi đời sống, điều kiện sinh hoạt của bà con các hộ nghèo, cận nghèo cùng lao động thất nghiệp đang sinh sống tại nhà trọ ở xã Tân Thuận Tây.

Chuẩn bị các loại rau, củ, quả để hỗ trợ người dân trên địa bàn

Chuẩn bị các loại rau, củ, quả để hỗ trợ người dân trên địa bàn

Đoàn đã trao 150 phần nhu yếu phẩm gồm: gạo, đường, dầu ăn, nước tương, các loại rau, củ, quả... Tổng trị giá 65 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

“Hồi 30 năm trước, khi lão tăng còn chưa tham thiền, thấy núi là núi, thấy sông là sông. Về sau, gặp được thiện tri thức, có chỗ hội nhập, thấy núi không là núi, thấy sông không là sông. Bây giờ được chỗ dứt sạch, thấy núi chỉ là núi, thấy sông chỉ là sông”

Thấy núi không là núi

NSGN - Khi chúng ta thấy núi là núi, thấy sông là sông, lúc đó chúng ta lặp lại những kiến thức học từ xã hội, gia đình. Những quy ước thế gian rằng ngọn núi trước mắt ta gọi là núi, con sông nơi bến đò thì gọi là con sông. Chúng ta học từ quy ước, từ kiến thức quá khứ của tập thể cộng đồng, và gọi như thế.

Thông tin hàng ngày