Hỗ trợ phẫu thuật 100 ca ghép thủy tinh thể

GNO - Ngày 25-4, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (quận 8, TP.HCM) tổ chức đưa 100 bệnh nhân ở các tỉnh Sóc Trăng, Trà Vinh và Phú Yên đến khoa mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi để phẫu thuật ghép thủy tinh thể.

ANH.jpg

Bệnh nhân nghèo được phẫu thuật miễn phí

Đây là đợt phẫu thuật mắt lần thứ 19 trong chương trình ánh sang tình thương do gia đình nha sĩ Tuấn, Mai phát động.

Tính đến nay có tất cả 1.702 ca mổ mắt được chương trình tài trợ với sự đóng góp ủng hộ của các bạn bè thân hữu ở Hoa Kỳ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tổ đình Hương Tích, ngôi già-lam có bề dày lịch sử trên trăm năm

Tòng lâm thạch trụ

GNO - Hơn nửa thế kỷ trước, vào khoảng thập niên 1950, tổ đình Hương Tích vô cùng hưng thịnh, Tăng Ni, Phật tử, các danh nho phát tâm về tham kinh vấn đạo rất đông. Không chỉ tại Phú Yên, các tỉnh Nam Trung Bộ và Cao Nguyên, nhiều người vì ngưỡng mộ vị Tổ khai sơn và uy tín của tổ đình Hương Tích mà phát tâm phụng sự.
Hòa thượng Thích Lệ Trang khảo sát không gian tổ chức triển lãm "45 năm Giáo hội Phật giáo Việt Nam: Phát triển cùng đất nước - Bước vào kỷ nguyên mới - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

[Ảnh] Hòa thượng Thích Lệ Trang thị sát, kiểm tra việc chuẩn bị Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I

GNO - Nhằm chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cùng các thành viên trong Ban Thường trực Ban Trị sự đã có chuyến khảo sát, kiểm tra các hạng mục công việc tại Việt Nam Quốc Tự.

Thông tin hàng ngày