Hòa thượng Thích Lệ Trang thông tri việc tổ chức khóa tu Một ngày an lạc cho Đạo tràng Pháp Hoa

Vườn A Di Đà tại chùa Huê Nghiêm - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
Vườn A Di Đà tại chùa Huê Nghiêm - Ảnh: Bảo Toàn/BGN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hòa thượng Thích Lệ Trang, trụ trì chùa Huê Nghiêm - TP.Thủ Đức vừa có thông báo về việc tổ chức khóa tu Một ngày an lạc dành cho Đạo tràng Pháp Hoa.

Theo đó, thông báo gởi đến Phật tử Đạo tràng Pháp Hoa cho biết được sự chứng minh của Đại lão Hòa thượng Phương trượng chùa Huê Nghiêm - TP.Thủ Đức, TP.HCM, nhân dịp lễ vía Đức Phật A Di Đà, chùa sẽ tổ chức khóa tu Một ngày an lạc trong mùa Gia hạnh 2024, dành cho Phật tử thuộc Đạo tràng Pháp Hoa (khu vực phía Nam).

Thời gian: Từ 6g đến 18g ngày Rằm tháng 11 năm Giáp Thìn (15-12-2024);

Tại chùa Huê Nghiêm (299B, Lương Định Của, P.An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Nghi lễ Trung ương GHPGVN nói gì về hình tượng Thái tử Tất Đạt Đa bảo tướng sơ sanh trong Lễ Mộc dục

Ban Nghi lễ Trung ương GHPGVN nói gì về hình tượng Thái tử Tất Đạt Đa bảo tướng sơ sanh trong Lễ Mộc dục

GNO - Vừa qua, tòa soạn nhận được phản ánh của bạn đọc, bày tỏ sự bức xúc trước việc có nơi là cơ sở của Giáo hội, tổ chức Lễ Mộc dục (Tắm Phật) với hình tượng Thái tử Tất Đạt đa bảo tướng sơ sanh hoàn toàn không một mảnh y che thân - dù chỉ là ước lệ, đánh mất tính thiêng liêng của một buổi lễ tôn giáo.

Thông tin hàng ngày