Hóa trang thành Đức Di Lặc tặng quà học viên

GNO - Tối 25 tháng Chạp năm Quý Tỵ (25-1-2014) ĐĐ.Thích Tánh Khả, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Thanh Hóa đã hóa trang thành Đức Phật Di Lặc để tặng những phần lì xì đầy hoan hỷ tới các học viên Trung tâm Giáo dục - Lao động Xã hội tỉnh Thanh Hóa (thôn Kim Sơn, xã Hoàng Giang, Nông Công, Thanh Hóa).

Thanh hoa 1.jpg

Các học viên hoan hỷ nhận lì xì

Việc hóa trang trên nằm trong khuôn khổ chương trình văn nghệ mừng xuân, được diễn ra sau lời chúc mừng xuân mới của ĐĐ.Thích Nguyên Phong, Trưởng BTS GHPGVN huyện Nông Cống.

Theo đó, các tiết mục đã được biểu diễn phục vụ học viên gồm: Cung đàn mùa xuân, Nhành dương cứu khổ, Chân quê, Hoa từ bi, Giếng quê, Liên khúc xuân, Niềm an vui... với sự tham gia biểu diễn của NSƯT Thu Hài, ca sĩ Minh Phương, Ánh Tuyết, Thu Hương, Trọng Bảo, Mạnh Kiên, Xuân Tùng, Minh Thông... xen lẫn các tiết mục của các ca sĩ là sự tham gia của các học viên, cũng như các vũ khúc Thiền, Xuân an vui và hài kịch Kiến thức của CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Lễ Động, chùa Thanh Hà.

* Trước đó, sáng 24-1, ĐĐ.Thích Tánh Khả cũng hóa trang thành Đức Di Lặc và đến Bệnh viện Đa khoa Hà Trung (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) để chia sẻ với bệnh nhân đang điều trị bệnh tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày