Học viện Hải quân (Khánh Hoà) hiến hơn 800 đơn vị máu

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 28-8, Học viện Hải quân (30 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện”.
Học viện Hải quân (Khánh Hoà) hiến hơn 800 đơn vị máu ảnh 1

Cán bộ Học viện Hải quân hiến máu tình nguyện sáng 28-8-2021

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hơn 900 cán bộ, giảng viên, chiến sĩ, học viên của Học viện Hải quân đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Kết quả đã hiến hơn 800 đơn vị máu. Tại nơi hiến máu, lãnh đạo tỉnh đã biểu dương tinh thần sẻ chia của cán bộ, giảng viên, chiến sĩ, học viên Học viện Hải quân trong đợt hiến máu này; Mong muốn thời gian tới, toàn xã hội tiếp tục chung tay, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, để có máu kịp thời cứu giúp người bệnh, nhất là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày