Học viện Phật giáo VN tại Huế triển khai dạy và học trực tuyến cho Tăng Ni sinh khóa IX

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chương trình đào tạo trực tuyến lần này, Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế đã phân công 3 giảng viên, triển khai bắt đầu từ ngày 11-6 đến 20-6 với số lượng 60 tiết dành cho Tăng Ni sinh khóa IX

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, số lượng ca lây nhiễm trong cộng đồng vẫn còn cao nên Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế đã triển khai dạy, học trực tuyến để đảm bảo công tác phòng, chống dịch hiệu quả.

Học viện Phật giáo VN tại Huế triển khai dạy và học trực tuyến cho Tăng Ni sinh khóa IX ảnh 1
Tăng sinh nội xá tham gia lớp học tại Học viện (phường An Tây, Huế)

Lịch học trực tuyến được Hội đồng Điều hành Học viện triển khai cho toàn thể Tăng Ni sinh khóa IX, gồm 200 Tăng Ni sinh viên. Đối với Tăng sinh và Ni sinh nội xá được tổ chức học tập trung tại Học viện: Cơ sở mới (nội xá Tăng, 48 vị) và cơ sở chùa Hồng Đức (nội xá Ni, số lượng 56 vị); Các Tăng Ni sinh trú xứ tại các tự viện trên địa bàn tỉnh thì tham gia học tập tại tự viện.

Học viện Phật giáo VN tại Huế triển khai dạy và học trực tuyến cho Tăng Ni sinh khóa IX ảnh 2
Thượng tọa Thích Đồng Thành giảng dạy trực tuyến

Chư tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện đã chuẩn bị tất cả các thiết bị cần thiết của một buổi học trực tuyến, gửi thông báo đầy đủ đến các Tăng Ni sinh để nắm bắt thời gian tham dự đầy đủ.

Tăng Ni sinh nội xá tham gia học tập đều thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế ban hành để đảm bảo phòng chống dịch một cách tối ưu nhất.

Việc triển khai dạy và học trực tuyến được xem là giải pháp tích cực, vừa đảm bảo chương trình học, vừa an toàn, góp phần cùng Giáo hội và các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày