Hội Liên hiệp Thanh niên VN thị xã Cai Lậy chúc mừng Đại lễ Phật đản

Hội Liên hiệp Thanh hiên VN thị xã Cai Lậy tặng quà chúc mừng Phật đản tại chùa Bửu Long
Hội Liên hiệp Thanh hiên VN thị xã Cai Lậy tặng quà chúc mừng Phật đản tại chùa Bửu Long
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-5, Hội Liên hiệp Thanh niên VN thị xã Cai Lậy đã đến chùa Bửu Long (xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy) thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565.

Thay mặt đoàn, bà Lê Phạm Thụy Duyên, Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trân trọng chúc chư Ni chùa Bửu Long thân tâm an lạc, Phật sự viên thành.

Dịp này, bà cũng ghi nhận trong những năm qua, chùa Bửu Long đã tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội của Thị đoàn Cai Lậy. Bà mong muốn chư Ni hướng dẫn thanh niên Phật tử tích cực tham gia cùng với Thị đoàn trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần xây dựng và phát triển thị xã ngày càng phát triển hơn.

Tiếp đoàn, Sư cô Thích nữ Huệ Ngọc đã cảm ơn sự quan tâm và chúc mừng của Thị đoàn Cai Lậy nhân mùa Phật đản.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.
Đại Phật Kamakura tại đền Kotokuin (Nhật Bản)

Nghệ thuật Phật giáo Nhật Bản

GN - Thiền tông Nhật Bản gắn liền với hàng loạt các hình thức nghệ thuật nhất định, thường được nhắc đến với thuật ngữ “nghệ thuật thiền”.
Đi tìm tự tánh

Đi tìm tự tánh

GN - Tự tánh là gì? Nhiều khi ta nghĩ tự tánh là cái gì bí nhiệm, nằm ngoài kinh nghiệm của ta, rồi đi tìm nó cũng trong những phương cách rất bí nhiệm!
TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

GNO - Tối 15-6, Bộ Y tế ghi nhận TP.HCM có thêm 38 ca Covid-19, nâng số ca nhiễm trong 24 giờ qua tại TP.HCM lên 90. Đây là ngày số ca nhiễm cao thứ hai tính từ trước đến nay.

Thông tin hàng ngày