Bí thư Huyện ủy Cần Giờ chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 đến chư Tăng Ni, Phật tử

Bí thư Huyện ủy huyện Cần Giờ và phái đoàn tặng quà chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565
Bí thư Huyện ủy huyện Cần Giờ và phái đoàn tặng quà chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 25-5, ông Lê Minh Dũng, Bí thư Huyện ủy huyện Cần Giờ làm trưởng đoàn đã đến chùa Hải Đức thăm, chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN huyện Cần Giờ.

Thượng tọa Thích Giác Huệ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Cần Giờ đã thay mặt chư Tăng Ni trong Ban Trị sự Phật giáo huyện đón tiếp đoàn.

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Minh Dũng, thay mặt đoàn phát biểu chúc mừng Phật đản an lạc, cát tường đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử.

Ông cũng trân trọng ghi nhận trong hai năm qua, Ban Trị sự GHPGVN huyện đã cùng chung tay với các cấp lãnh đạo chính quyền trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19; Kịp thời thời vận động Tăng Ni, Phật tử giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Bí thư Huyện ủy cũng hy vọng Ban Trị sự Phật giáo huyện nhà sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các ban ngành để cùng xây dựng, phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho đời sống an sinh xã hội của bà con trên địa bàn huyện ngày một đi lên.

Bí thư Huyện ủy Cần Giờ chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 đến chư Tăng Ni, Phật tử ảnh 1

Thượng tọa Thích Giác Huệ tiếp đoàn của Bí thư Huyện ủy huyện Cần Giờ

Đáp từ, Thượng tọa Thích Giác Huệ cảm ơn Bí thư Huyện ủy và phái đoàn đã quan tâm, đến thăm, tặng quà chúc mừng nhân mùa Phật đản.

Thượng tọa cho biết Ban Trị sự Phật giáo huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động chư Tăng Ni thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ mình, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cùng nhau vượt qua đại dịch này.

Dịp này, Thượng tọa cũng chúc Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan huyện Cần Giờ dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.

Thông tin hàng ngày