Hội Phước Thiện, chùa Chưởng Đức tặng quà đến người dân tại các khu phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00

Với tâm nguyện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, hội Phước Thiện của chùa Bảo Quang, chùa Chưởng Đức sẽ tiếp tục chương trình phát những phần ăn sáng.

Đại đức Thích Thiện Tài hỗ trợ những suất ăn sáng đến khu vực bị phong tỏa
Đại đức Thích Thiện Tài hỗ trợ những suất ăn sáng đến khu vực bị phong tỏa

Theo đó, vào thứ 2,4,6 mỗi tuần, hội Phước Thiện sẽ chuẩn bị gần 300 suất ăn sáng như: bánh ướt, bánh mì hoặc xôi… kèm nước suối và tráng miệng và mang đến trao cho người dân trong khu vực bị phong tỏa cùng lực lượng chức năng trực các chốt trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tất cả những người cha trên cõi đời này đều muốn để lại gia sản quý giá nhất cho con mình, trong đó không có kho tàng nào quý giá hơn Phật pháp" - Ảnh: Phùng Anh Quốc

Hai người cha thời Đức Phật

NSGN - Lòng của người cha lúc nào cũng thương con. Ca dao thường nói rằng công cha như núi Thái Sơn. Nhìn như thế, là nhìn từ ngoài vào. Nhưng bản thân các người cha vẫn nghĩ rằng hy sinh cho con chỉ là chuyện bình thường, không có gì gọi là nặng nhọc như vác núi, gánh rừng.

Thông tin hàng ngày