Những phần quà đặc biệt của chùa Liên Hoa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đặc biệt - vì đây là những phần quà được trao tặng cấp bách cho những người “nhà hết gạo”, và những hoàn cảnh ngặt nghèo trong thời gian TP.HCM giãn cách thêm hai tuần để phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Góp bàn tay, chia sẻ kịp thời những phần quà giúp người mất việc làm, người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những ngày khốn khó của dịch bệnh, bị cách ly là hành động cấp bách chùa Liên Hoa, quận 11 thực hiện xuyên suốt trong những ngày qua.

Những phần quà đặc biệt của chùa Liên Hoa  ảnh 1

Thượng tọa Thích Duy Trấn trao quà, tiếp sức người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những ngày giãn cách xã hội vì dịch Covid-19

Theo đó, Thượng tọa Thích Duy Trấn, Phó trưởng Thường trực kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo quận 11, trụ trì chùa Liên Hoa đã trao tặng 230 phần quà cấp bách, chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn, trong cơn thắt ngặt của dịch bệnh.

Giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, Phật tử và chư Tăng chùa Liên Hoa không thực hiện nấu và phát cơm, nước mát mỗi ngày như mọi khi, thay vào đó, chùa Liên Hoa chuyển sang tặng nhu yếu phẩm, lương thực để người dân tự nấu. Những phần quà tiếp sức trong thời điểm này luôn có đủ gạo, mì, nước tương hoặc đường cát và tiền mặt, giúp mỗi nhà gói ghém, vượt qua được 14 ngày.

Thượng tọa Thích Duy Trấn chia sẻ: “Tuy là số quà tặng không được bao nhiêu, nó không nhiều như mọi khi nhưng đó là tất cả tấm lòng của chúng tôi”.

Những phần quà đặc biệt của chùa Liên Hoa  ảnh 2

Những phần tiếp sức, ấm lòng trong lúc dịch diễn biến phức tạp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày