Hội Từ Tế Phật giáo Malaysia kỷ niệm năm thứ 20

GNO - Đó là một lễ kỷ niệm tam trùng khi hàng ngàn người vân tập về để đánh dấu 20 năm ngày thành lập Hội Từ Tế Phật giáo, Ngày của Mẹ và ngày Phật đản.

Rachel Tan, một người mẹ 35 tuổi với hai con, hầu như không thể kiểm soát được cảm xúc của mình tại sự kiện tổ chức tại Sân vận động Kelana Jaya đêm 12-5 (ảnh).

buddhis-temple-n18.jpg

"Những bài hát được trình diễn rất có ý nghĩa và cảm động. Là một người mẹ, điều đó rất đặc biệt đối với tôi", giám đốc một công ty đến từ Kepong nói khi cô đang dâng một ngọn đèn nhỏ lên bàn thờ Phật.

Tan cho biết đây là lần thứ hai cô tham dự buổi lễ hàng năm này.

Hàng ngàn thành viên Hội Từ Tế đã tạo thành một đội hình ngay trung tâm của sân vận động, hiển thị logo của tổ chức này và các chữ "TZ 20" để đánh dấu kỷ niệm 20 năm của Hội.

Hội Từ Tế là một tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức tình nguyện trên cơ sở tập trung vào việc cung cấp viện trợ vật chất cho người nghèo, và truyền cảm hứng yêu thương và tính nhân văn giữa người cho và người nhận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2025 của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa diễn ra tại chùa Long Sơn - P.Tây Nha Trang

Khánh Hòa: Tổng kết Phật sự năm 2025, họp bàn kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ mới

GNO - Ngày 15-1, tại trụ sở Ban Trị sự - chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2025, đề ra phương hướng hoạt động năm 2026 và họp bàn công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031.

Thông tin hàng ngày