Hội Từ Tế Phật giáo Malaysia kỷ niệm năm thứ 20

GNO - Đó là một lễ kỷ niệm tam trùng khi hàng ngàn người vân tập về để đánh dấu 20 năm ngày thành lập Hội Từ Tế Phật giáo, Ngày của Mẹ và ngày Phật đản.

Rachel Tan, một người mẹ 35 tuổi với hai con, hầu như không thể kiểm soát được cảm xúc của mình tại sự kiện tổ chức tại Sân vận động Kelana Jaya đêm 12-5 (ảnh).

buddhis-temple-n18.jpg

"Những bài hát được trình diễn rất có ý nghĩa và cảm động. Là một người mẹ, điều đó rất đặc biệt đối với tôi", giám đốc một công ty đến từ Kepong nói khi cô đang dâng một ngọn đèn nhỏ lên bàn thờ Phật.

Tan cho biết đây là lần thứ hai cô tham dự buổi lễ hàng năm này.

Hàng ngàn thành viên Hội Từ Tế đã tạo thành một đội hình ngay trung tâm của sân vận động, hiển thị logo của tổ chức này và các chữ "TZ 20" để đánh dấu kỷ niệm 20 năm của Hội.

Hội Từ Tế là một tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức tình nguyện trên cơ sở tập trung vào việc cung cấp viện trợ vật chất cho người nghèo, và truyền cảm hứng yêu thương và tính nhân văn giữa người cho và người nhận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Ảnh: NT

Sự lộn xộn của những đôi dép

GNO - Tôi tình cờ đọc được những dòng cảm xúc của một chị trên facebook. Chị kể về việc bỗng một buổi chiều sau khi tan làm thấy nhớ mẹ quá liền lái xe đưa con về quê.

Thông tin hàng ngày