Hơn 200 bạn trẻ tham dự khóa tu “An trú bây giờ” tại chùa Di Đà

Khóa tu "An trú bây giờ" dành cho các bạn trẻ tại chùa Di Đà
Khóa tu "An trú bây giờ" dành cho các bạn trẻ tại chùa Di Đà
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 16-4, chùa Di Đà (xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức khóa tu “An trú bây giờ” dành cho các bạn trẻ.

Khóa tu diễn ra dưới sự chứng minh của Thượng tọa Thích Đồng Châu, Phó ban Trị sự Phật giáo huyện Bảo Lâm, trụ trì chùa Di Đà cùng chư Tăng Ni và hơn 200 bạn trẻ tham dự.

Tại khóa tu, dưới sự hướng dẫn của chư Tăng, các bạn sinh viên đã cùng nhau đảnh lễ Tam bảo, tụng kinh, cầu nguyện cho thế giới hòa bình, tật bệnh tiêu trừ.

Hơn 200 bạn trẻ tham dự khóa tu “An trú bây giờ” tại chùa Di Đà ảnh 1

Thượng tọa Thích Minh Thành hướng dẫn các bạn trẻ thực tập thiền định

Chiều cùng ngày, đại chúng được thực tập thiền định và lắng nghe thời pháp thoại của Thượng tọa Thích Minh Thành, Ủy viên Ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo quận Bình Thạnh với chủ đề “Chăm sóc và nuôi dưỡng cảm xúc”.

Hơn 200 bạn trẻ tham dự khóa tu “An trú bây giờ” tại chùa Di Đà ảnh 2

Đông đảo các bạn trẻ về tham dự khóa tu

Dịp này, các bạn sinh viên cũng có những câu hỏi xoay quanh việc làm chủ cảm xúc trong đời sống hằng ngày. Thượng tọa Thích Minh Thành đã giải đáp, chia sẻ với các bạn những thắc mắc, ưu tư nhằm giúp các bạn xây dựng niềm tin vào Chánh pháp, nhân quả; hiểu được đời sống vị tha, bao dung; nuôi dưỡng lòng biết ơn đối với cha mẹ, người thân yêu của mình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày