Hơn 200 bạn trẻ về chùa Từ Xuyên tu một ngày

GNO - Hôm qua, 20-9, chùa Từ Xuyên (TP.Thái Bình) tổ chức khóa tu một ngày an lạc với chủ đề “Sống chậm - Sống nhanh” cho các bạn thanh, thiếu niên Phật tử trong tỉnh.

IMG_ (10).jpg
Trong giờ học sống an lạc

Các bạn trẻ đã được ĐĐ.Thích Nhuận Tâm, chư Tăng chùa Từ Xuyên chia sẻ phương pháp thực tập chánh niệm, ngồi thiền, nghe chia sẻ pháp thoại với chủ đề “Nhanh và chậm”.

Thông qua bài chia sẻ, Đại đức muốn nhắn nhủ với các bạn cần sống trong chánh niệm, yêu thương mọi người để tận hưởng sự an lạc trong giây phút hiện tại. Cuối thời khóa buổi sáng, các bạn được giao lưu văn nghệ, thực tập lạy Phật.

Chiều cùng ngày, tụng kinh Vu lan và nghe TT.Thích Thanh Định, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình, trụ trì chùa chia sẻ pháp thoại và giải đáp các thắc mắc của các bạn về Phật pháp căn bản và đời sống.

Nhuận Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày