Hơn 200 phần quà được chùa Liên Trì (Q.4) trao tặng đến các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Một em bé chắp tay niệm Phật cám ơn món quà của Sư cô Thích nữ Thánh Châu và phái đoàn
Một em bé chắp tay niệm Phật cám ơn món quà của Sư cô Thích nữ Thánh Châu và phái đoàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 6-2, chư Ni, Phật tử chùa Liên Trì (Q.4, TP.HCM) cùng các nhà hảo tâm trao hơn 200 phần quà đến các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Chương trình được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Sư cô Thích nữ Thánh Châu, trụ trì chùa Liên Trì (Q.4, TP.HCM); cùng với sự tài trợ chính của gia đình phật tử Phổ Quảng, Diệu Thanh, nhóm từ thiện chùa Liên Trì.

Hơn 200 phần quà được chùa Liên Trì (Q.4) trao tặng đến các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Đồng 2  ảnh 1

Hơn 200 phần quà được trao tặng đến các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM

Theo đó, đoàn đã trao tặng hơn 200 phần quà gồm tiền mặt, sữa, bánh, phô mai đến các em nhỏ mắc bệnh ung bướu và suy thận mãn tính tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Tổng giá trị của đợt trao tặng này là 95 triệu đồng.

Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, Sư cô Thích nữ Thánh Châu cho biết đây là món quà đầu năm mà chư Ni cùng Phật tử gửi đến các em nhỏ đang điều trị nơi này; tình thương gửi gắm trong đó hy vọng san sẻ phần nào nỗi đau, cũng như giúp các em có thêm nụ cười, động lực để mau hết bệnh, sớm trở về với gia đình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.

Thông tin hàng ngày