Hơn 700 người đăng ký hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ

Bạn trẻ đến chùa Giác Ngộ hiến máu nhân đạo
Bạn trẻ đến chùa Giác Ngộ hiến máu nhân đạo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 2-7, tại chùa Giác Ngộ (quận10, TP.HCM), hơn 700 người đã tham gia đăng ký hiến máu, đợt lần thứ 56.

Trong lần tổ chức thứ 56 này, chùa có hơn 500 tình nguyện viên đăng ký tham gia qua hình thức online và hơn 200 tình nguyện viên đăng ký trực tiếp.

Hơn 700 người đăng ký hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ  ảnh 1

Hơn 700 người hiến máu

Chương trình này do chùa Giác Ngộ phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy và Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM thực hiện.

Từ tận Bình Dương lên TP.HCM, anh Nguyễn Quốc Dương đã có mặt tại chùa từ rất sớm. Đây là lần thứ tư anh hiến máu tại chùa Giác Ngộ. "Lúc trước, tôi dễ bị cảm cúm, nhưng từ khi hiến máu, sức khỏe bản thân ngày càng được cải thiện hơn, ít bị bệnh tật hơn. Thông qua chương trình, tôi cũng mong mọi người, nếu có sức khỏe tốt, nên tích cực hiến máu để giúp đỡ cộng đồng", anh Nguyễn Quốc Dương chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.
Đại diện chùa Hoa Quang và Hội trao quà cho học sinh tại chùa

Tặng 50 phần quà cho học sinh tại chùa Hoa Quang

GNO - Ngày 15-8, chùa Hoa Quang (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 50 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày