Hơn 7.000 người đến với đêm văn nghệ chùa Hội Phước

“Bao la tình Mẹ” là chủ đề của đêm văn nghệ cúng dường Đại lễ báo hiếu Vu Lan được diễn ra tại chùa Hội Phước, xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng vào tối ngày 14-7 âm lịch. Đã có hơn 7.000 khán giả là đồng bào Phật tử ở hai xã Tân Hội và Tân Thành đến thưởng thức đêm văn nghệ mang nhiều ý nghĩa sâu lắng tưởng nhớ về công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ qua các giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của các nghệ sỹ đến từ TP.HCM và TP.Vũng Tàu. 

Đặc biệt với ca cảnh “Mưa lạnh trong đêm” và trích đoạn cải lương “Mục Liên tìm Mẹ” đã chiếm được nhiều cảm tình, nhiều giọt nước mắt xúc cảm của khán giả.

Nghệ sỹ Phật tử Hương Thiên trưởng đoàn cho biết: Là Phật tử theo lời chỉ dạy của quí thầy, Ban văn nghệ Phật giáo Hương Thiên TP.Vũng Tàu  (ĐT: 0932.138671) chúng con nguyện sẽ đem lời ca, tiếng hát đến bất cứ nơi nào mà chư Tôn đức, quí Phật tử, bà con cô bác xa gần có nhu cầu để hát phục vụ cúng dường với một tâm nguyện đem ‘Ý đạo vào đời’  để cuộc sống ngày một thăng hoa, chan chứa ân tình như lời chỉ dạy của Đức Thế Tôn.

Một số hình ảnh đêm văn nghệ "Bao la tình Mẹ":

1.jpg

IMG_2465_640x480_662659371.jpg
2.jpg
3.JPG
4.jpg
5.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày