Kết nối yêu thương với trẻ khuyết tật nhân ngày 1-6

GNO - Chiều ngày 31-5, tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật quận 4 (TP.HCM) đã diễn ra chương trình “Kết nối yêu thương” lần 3.

Hoạt động được sự bảo trợ bởi Thành hội Phật giáo TP.HCM, tổ chức UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp quốc) và SCI (Cứu trợ Trẻ em Quốc tế) thông qua chương trình Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo TP.HCM và Dự án “Tăng cường sự tham gia của các tổ chức Phật giáo trong công tác bảo vệ trẻ em”.

wwwS8 (1).JPG
wwwS8 (3).JPG
wwwS8 (4).JPG

Tặng quà trẻ em nhân ngày 1-6

Với sự sáng tạo và tinh thần nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên Dự án, các trẻ em khuyết tật ở Trung tâm đã được mang đến một bữa ăn nhẹ tươm tất và một chương trình văn nghệ thú vị, đặc sắc. Đồng thời, Dự án đã trao tặng 100 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho các em khuyết tật ở Trung tâm.

wwwS8 (2).JPG

Tình nguyện viên Dự án biểu diễn văn nghệ phục vụ các em tại Trung tâm

Bên cạnh những món quà thiết thực, qua chương trình truyền thông, các em thiếu nhi được giáo dục về tình yêu thương, đoàn kết và tinh thần nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đây là những giá trị sống cơ bản cần thiết và hữu ích cho tất cả các em.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Ảnh: NT

Sự lộn xộn của những đôi dép

GNO - Tôi tình cờ đọc được những dòng cảm xúc của một chị trên facebook. Chị kể về việc bỗng một buổi chiều sau khi tan làm thấy nhớ mẹ quá liền lái xe đưa con về quê.

Thông tin hàng ngày